หลอนหนักมาก!! “คลาวเดีย จักรพันธ์”  เล่าประสบการณ์เจอผีที่พม่า

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับนักแสดงสาว “คลาวเดีย จักรพันธ์” ทางรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ก็กลัวว่าแฟนๆจะคิดถึงเธอกัน ล่าสุด เชิญเจ้าตัวมานั่งพูดคุยในรายการ โดยเธอก็ได้เผยถึงประสบการณ์หลอนๆ ที่ประเทศพม่า ให้ฟังว่า

Advertisement

เล่าเหตุการณ์ให้ฟังหน่อย มันเป็นยังไง  – วันนั้นไปพักที่บ้านแฟนที่พม่าเป็นครั้งแรก แต่ที่นี้เราหลับหลับอยู่ก็รู้สึกว่าเหมือนมีใครนั่งอยู่ที่ปลายโซฟา ใส่ชุดโสร่งมีหมวกแล้วก็เป็นผู้ชายหน้าเบลอๆนั่งมองเราอยู่

ไม่ได้ฝันใช่มั๊ย  – ไม่ใช่ฝัน คือเหมือนกับเราสะลึมสะลือ ก็มีใครมานั่งอยู่อ่ะ ซึ่งมันไม่ปกติแล้วก็ไปเล่าให้แม่เค้าฟังตอนเช้า แม่เค้าก็ถามว่าไม่ได้พาไปไหว้เจ้าที่ก่อนหรอ  เค้าก็เลยพาไปที่ที่เหมือนเจ้าที่ตรงนั้นมันเป็นวังเก่าแล้วก็มีกษัตริย์แต่งชุดนี้เลย  แม่บอกว่าเค้าก็คงมาต้อนรับ  แล้วเสร็จก็มีอีกครั้งหนึ่ง ที่เดิมนี่แหละ เราก็นอนนอนหลับแล้ว เหมือนมีคนมากระซิบเบาๆ  ก็ขยับตัวไม่ได้ ก็เลยสวดมนต์แผ่เมตตา  เสียงกระซิบก็เริ่มดังเริ่มชัดขึ้น แล้วก็ตะโกนบอกว่า “เดี๋ยวฉันจะจับเธอให้ร้องสะบั้น” เสียงดังมากแล้วก็น่ากลัวมาก  พอหลังจากคำว่าสะบั้น เราก็ร้องกรี๊ดๆๆ แฟนก็หันมามอง “เห้ย เธอเป็นอะไรหรอ” เราก็บอก “เห้ยเราเจอๆ” แล้วก็พยายามนอนหลับไป  ตอนเช้าก็กำลังจะบินกลับกรุงเทพพอดี แฟนก็บอกว่า ปกติฉันไม่เคยเจอเลยอ่ะเธอทำให้ฉันเจอ อยู่ดีๆฉันก็ขยับตัวไม่ได้ แล้วก็แบบอยู่ในห้องนั้นอะ ก็มีคนมาตีปลายเท้าเค้าเจ็บมาก แต่ก็ไม่มีคนอยู่ตรงนั้น

คืนเดียวเจอพร้อมกัน2คนเลย  – พอเราหลับ เค้าก็เจอต่อ ที่ที่บ้านเค้าก็ชอบถามว่าทำไมเราชอบจะออกไปหาว่าเราหลอนหรือเปล่า

เรียกว่าหลอนจนขนหัวลุกเลย สำหรับเรื่องราวของเธอคนนี้ แต่ “คลาวเดีย”  มาออกรายการกับเราทั้งที บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่เรื่องผีๆแน่นอน เพราะยังมีประเด็นที่น่าสนใจของเธอมาอัพเดทให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันอีก แต่จะเป็นอะไร อย่าลืมไปติดตามกันต่อได้ในรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่”  ได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00น.

ทางTrue4U ช่อง 24 , FM 106 วิทยุครอบครัวข่าวรับชมย้อนหลังที่

ช่อง ดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์ – อาทิตย์

เวลา 10.00-11.00 น. , 15.20-16.20 น. ,19.30-20.30 น.

Youtube: daradaily official

Facebook: daradaily.com