“เศรษฐีตีนเปล่า” หวานเบา ๆ “เบน– ชิงชิง” สบตาระยะประชิด

เดินหน้าแจกรอยยิ้ม หัวเราะงอหายพร้อมโกยเรตติ้งไปไม่หยุด สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำ“เศรษฐีตีนเปล่า”ทางช่อง 7HD ที่นอกจากมีมุกของตัวละครสร้างสีสันแล้ว ยังแจกความฟินระหว่างคู่พระนาง เบน-สันติราษฎร์ กับ ชิงชิง คริษฐา ให้แฟนละครชื่นใจกันอย่างต่อเนื่อง

Advertisement

เรื่องราวฉากนี้ เป็นฉากที่ นัจ (คริษฐาสังสะโอภาส)มาเยี่ยม ผู้ใหญ่ฮ้ง(สันติสุข  พรหมศิริ) ที่โรงพยาบาล แต่เมื่อถูก ผู้ใหญ่ฮ้งและ คุณนายลำไย (จารุณี สุขสวัสดิ์) ถามว่ามาได้ยังไง นัจเลือกจะโกหกว่ามาพร้อมกับแฟนเพื่อน โดยที่ โชคสวัสดิ์(นนทพันธ์ ใจกันทา) ได้แต่มองตาปริบๆ ยังไม่ทันขาดคำ ดร.สันติธร (สันติราษฎร์  กุลนพเกียรติ)ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นคนขับรถมาส่งนัจ ก็เดินเข้ามาพอดี ทำเอานัจอึกอัก จนต้องรีบชิ่ง พร้อมกับลากดร.สันติธร ให้ออกมาคุยกันข้างนอก เพราะกลัวความลับจะแตก แต่เพราะนัจลากดร. มาคุยกันตรงบันได ซึ่งมีผู้คนใช้งานกันขวักไขว่ ซีนหวาน ๆ ที่ทั้งคู่ต้องสบตากันในระยะประชิดจึงเกิดขึ้น

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ผู้กำกับอารมณ์ดี พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร บรีฟนักแสดงเกี่ยวกับอารมณ์ของแต่ละตัวละครอย่างละเอียด เริ่มตั้งแต่รุ่นใหญ่ ทั้ง หนุ่ม สันติสุข และ เปิ้ลจารุณี ที่จะต้องจับผิด ชิงชิง ว่าจริง ๆ แล้วมายังไง แน่นอนว่าฉากแบบนี้ 2 นักแสดงรุ่นใหญ่ รวมถึง ชิงชิง เล่นดี ลื่นไหลผ่านไปได้ในเวลาไม่นาน จากนั้นก็ถึงฉากที่ทุกคนรอคอย กับความฟินเบา ๆ และเพื่อให้มุมกล้องทุกอย่างสมจริงที่สุด ผู้กำกับขอให้ทีมงานมาซ้อมมุมกล้องให้กับเบน และ ชิงชิง ดูก่อน เมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริง จึงได้ฉากหวานเบา ๆ สมใจผู้กำกับ และเชื่อว่าแฟนละครจะถูกใจแน่นอน

ติดตามความฟินเบา ๆ กับฉากนี้ได้ในละคร“เศรษฐีตีนเปล่า”วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV