“ติ๊ก-แอฟ”คู่พระนางที่เหมือนหลุดมาจากนวนิยาย กลับมาครองใจแฟนๆอีกครั้งใน“วนิดา”

การกลับมาของละครพีเรียดรักโรแมนติก“วนิดา”ที่ครั้งนี้ช่อง3 ถือเป็นการหวนคืนความฟิน และความคิดถึงให้กับแฟนละคร เรื่องนี้ได้ผู้กำกับมือทองอย่าง “ป้าแจ๋ว -ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์”นอกจากบทที่ยอดเยี่ยมแล้วงานนี้ยังได้นักแสดงมากความสามารถ ฉายาพระเอกหล่อตลอดกาลอย่าง “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี”รับบท “พันตรีประจักษ์”ประกบคู่ นางเอกสาวหน้าหวาน“แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” รับบท “วนิดา วงศ์วิบูลย์”ที่มาจับคู่แสดงร่วมกันครั้งแรกก็เรียกได้ว่าปังแบบสุดๆและหลังจากละครออนแอร์ไปแล้วก็มีกระแสคนดูชมว่าเป็นคู่พระนางที่ลงตัวสุดๆ เหมือนหลุดออกมาจากนวนิยาย สร้างปรากฎการณ์แฟนละครคลั่งไคล้กันอย่างล้นหลามทำให้เรตติ้งพุ่งแรงทุกตอน

Advertisement

“วนิดา”เรื่องราวของสาวสวยแก่น ใจดี ที่ชื่อ วนิดา(ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) ลูกสาวของนายดาว (มนตรี เจนอักษร) เศรษฐีเงินกู้ที่มีลูกหนี้ทุกระดับชั้นไม่พ้นประจวบ (สรวิชญ์ สุบุญ) น้องชายของพระเอก พันตรี ประจักษ์ มหศักดิ์ (เจษฏาภรณ์ ผลดี) ลูกชายพระยามหศักดิ์ธำรง นายทหารม้า หนุ่มหล่อ เขาและเธอเจอกันครั้งแรกด้วยเหตุการณ์รถเฉี่ยวกัน วนิดาลงไปต่อว่าประจักษ์ด้วยความโมโหทั้งที่เธอเป็นคนผิด การเจอกันครั้งแรกทำให้เขารู้สึกไม่ถูกชะตากับเธอจนไม่อยากจะเห็นหน้ากันอีก วันหนึ่งประจวบมาเจอกับดาวและคุยเรื่องหนี้สินที่เขาเป็นหนี้ดาวถึง 5 หมื่นบาทเขาไม่มีเงินใช้หนี้ ดาวจึงมีข้อเสนอให้แต่งงานกับลูกสาวแทนการใช้หนี้ เขาเครียดมากเมื่อถูกดาวบังคับให้แต่งงานเพราะเขาเป็นมหศักดิ์ สกุลที่มีอดีตกับดาวมาก่อนเขาไม่รู้จะหาทางออกอย่างไรจึงไปเล่าให้ น้อม (ดวงตา ตุงคะมณี) ผู้เป็นแม่ฟัง น้อมถึงกับวิตกจริตเมื่อรู้ว่าประจวบต้องแต่งงานกับลูกสาวของดาวซึ่งเป็นหลานของมณฑา (เดือนเต็ม สาลิตุล)อดีตภรรยาท่านเจ้าคุณมหศักดิ์ ธำรง ที่ถูกน้อมใส่ความว่าคบชู้และถูกไล่ออกจากบ้าน ไม่นานเจ้าคุณก็เป็นโรคหัวใจตาย สมบัติต่างๆจึงตกเป็นของน้อมเพียงผู้เดียว ประจวบหาทางออกเรื่องนี้ไม่ได้จึงหนีออกจากบ้านเพื่อไปหาเงินมาใช้หนี้ ดาวมาหาประจวบที่บ้านเพื่อเร่งรัดงานแต่งแต่ได้เจอกับน้อม ดาวขู่ว่าจะเอาเรื่องนี้ไปแจ้งความและจะเอาผิดมหศักดิ์ให้ถึงที่สุด น้อมกลัวเสียเกียรติจึงพยายามกล่อมประจักษ์ให้แต่งงานกับวนิดาแทนน้อง ประจักษ์ต้องจำใจยอมแต่งงานเพื่อแม่และให้สัญญากับดาวว่าจะไม่ล่วงเกินวนิดาแม้แต่น้อยและหากประจวบไม่มีเงินมาใช้หนี้เขายอมจะอยู่กินกับวนิดาตลอดไป

เรื่องราวหลังแต่งงานของ“วนิดา” และ “ประจักษ์”จะเป็นอย่างไร เธอจะสามารถล้างมลทินในอดีตให้คุณย่าได้หรือไม่ สามารถติดตามได้ในละครดังข้ามเวลา เรื่อง “วนิดา” ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.50 น. – 10.05 น. เริ่มตอนแรกวันอังคาร ที่ 3 มีนาคม นี้ ทางช่อง 3 กด 33