ดวลเพลงดัง“มะล่องก่องแก่ง” เฟี้ยวฟ้าว เร้าใจ!

คึกครื้นสุด ๆ ไปเลย สำหรับรายการ ดวลเพลงดัง พุธนี้ เมื่อเพลงดัง “มะล่องก่องแก่ง” ของ พจน์ สายอินดี้ ที่โด่งดังสุด ๆ เพราะการร้องในสไตล์ที่โดนใจวัยโจ๋ มาพร้อมกับท่าเต้นสุดกวน ที่ดูแล้วเรียกร้อยยิ้มแน่นอน

Advertisement

คึกคักตั้งแต่เปิดเวที กับละครสั้น โดยพิธีกรอารมณ์ดี หอย เกียรติศักดิ์ ร่วมด้วยคอมเมนเตเตอร์ ได้แก่ ปั๋งประกาศิต,  ฮาย อาภาพร และ แซ็ค ชุมแพ สำหรับการดวลเพลงในวันนี้ เปิดการประชันด้วยพ่อค้าออนไลน์ เจ้าของเพจรองเท้ามือสอง ที่จัดเต็มมาจากบ้าน ตั้งแต่แฟชั่นเครื่องแต่งกาย พร้อมกับน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ บวกด้วยลีลากวน ๆ ที่มาสร้างรอยยิ้ม ต่อด้วยนักศึกษาหนุ่มจากสกลนคร ที่มีความฝันอยากเป็นผู้ประกาศข่าวในอนาคต ปิดท้ายวันกับ หนุ่มนักร้องอิสระ ที่นอกจากจะรับจ้างร้องเพลงเป็นอาชีพแล้ว เจ้าตัวยังใช้ความสามารถที่มี ร้องเพลงเปิดหมวกเพื่อนำเงินที่ได้จากการบริจาคไปร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์ต่าง ๆ อีกด้วย

การแข่งขันวันนี้จะสนุกขนาดไหน ใครจะคว้าชัย  ติดตามได้ในรายการ ดวลเพลงดัง วันพุธที่4มีนาคม นี้ เวลา 13.00 น.ทางช่อง 7HD กด 35 และFacebookLIVE ทาง  Official Fanpage:Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV