โมเมนท์หวานของ “ศรีริต้า – กรณ์” ในงานแถลงข่าวฉลองมงคลสมรส กับบรรยากาศเรียบง่ายอบอุ่น และอบอวลไปด้วยความรัก

หลังเข้าพิธีแต่งงานและจดทะเบียนสมรสเมื่อต้นปี นางเอกแห่งทุ่งลาเวนเดอร์ ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ควงคู่เจ้าบ่าว กรณ์ ณรงค์เดช มาเปิดใจในงานแถลงข่าวพิธีฉลองมงคลสมรสที่เต็มไปด้วยความหวานตลอดทั้งงาน เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (29 ก.พ.) ก่อนที่ทั้งคู่จะมีพิธีฉลองในช่วงเย็น ซึ่ง “ริต้า” ปรากฏตัวสวยหวานด้วยเดรสสีงาช้างปักคริสตัลทั้งชุดที่มีน้ำหนักมากกว่า 20  กิโลกรัม จากอชิ สตูดิโอ (Ashi Studio) ที่ทางแบรนด์ได้ออกแบบ และตัดเย็บขึ้นมาให้โดยเฉพาะ สวมเครื่องประดับเพชรของคุณแม่เจ้าบ่าว โดยคุณกรณ์เป็นคนเลือกให้เจ้าสาวเพราะต้องการให้เป็นความทรงจำแม้ว่าคุณแม่ไม่อยู่แล้ว แต่เหมือนท่านได้เป็นส่วนหนึ่งในงานแต่งงานของทั้งคู่ ส่วนรองเท้าแบรนด์ จิมมี่ ชู (Jimmy Choo) รุ่นซินเดอเรลล่า ประดับด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้ แต่งหน้าโดย ฮอลลี่ฮั้ว – กานต์นิพัทธ์ สนั่นวงศ์ ทำผมโดย อเล็กซานดุล – ณศิษฏ์ วันขวัญ  เจ้าบ่าวสวมใส่สูททักซิโด้สีขาวตัดพิเศษจากแบรนด์ โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า (DOLCE & GABBANA) และทำผมโดย อู๊ดดี้ – ไพบูลย์ เจนจรัสวรรธ

Advertisement

ส่วนงานเย็นริต้า สวมชุดจากแบรนด์ ไมเคิล ซินโก้ (Michael Cinco) ซึ่งเนรมิตขึ้นใหม่โดย ไมเคิล ซินโก้ (Michael Cinco) ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ผู้ที่เคยออกแบบและตัดเย็บชุดไอคอนนิคสีม่วงลาเวนเดอร์ให้สาวริต้าใส่สะเทือนพรมแดงเมืองคานส์มาแล้ว สวมเครื่องเพชรของคุณแม่เจ้าบ่าว สวมรองเท้าประดับคริสตัลจาก โรเฌร์ วิวีเย่ร์ (Roger Vivier)  และที่สำคัญทั้งสองชุดเป็นเจ้าสาวปิดเป็นความลับมามากกว่า 6 เดือน ซึ่งเจ้าบ่าวได้เห็นทั้งสองชุดเป็นครั้งแรกในวันนี้  ส่วนชุดอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ เจ้าสาวเลือกชุดเดรสสั้นสีขาวจากแบรนด์ ออสการ์ เดอ ลา เรนตา (Oscar de la Renta) และรองเท้าแบรนด์ จิมมี่ ชู (Jimmy Choo)

​สำหรับของที่ระลึกฉลองสมรสของสาวริต้า ที่มอบให้สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติเป็นแฮนด์ครีม จากออร์กานิก้า ซึ่งเป็นแบรนด์ของเจ้าสาว เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้เท่านั้น โดยมีกิมมิกที่ทั้งคู่ตั้งใจดีไซน์แพ็กเกจเขียนว่า “In the Hand of Love” สื่อความหมายถึง คุณอยู่ในมือของความรักและอยากให้ความรักของเรากระจายถึงแขกทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสเฉลิมฉลองค่ำคืนแห่งความสุขนี้ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา