เตรียมฮาตัวโยน “เดดพูล 2” ที่แรกบนจอฟรีทีวีไทย เสาร์ที่ 7 มี.ค.นี้ช่อง “MONO29” 

ช่อง“MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุดประเดิมเดือนมีนาคมด้วยหนังดีฟอร์มยักษ์ครั้งแรกของฟรีทีวีไทยในโปรแกรม “พรีเมี่ยมบล็อกบัสเตอร์ไทยแลนด์พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) ด้วยภาพยนตร์ภาคต่อซูเปอร์ฮีโร่ระห่ำสุดเกรียน “เดดพูล 2 (Deadpool 2)” ฮีโร่เรท “R” สุดเกรียนแห่งบ้าน “มาร์เวล (Marvel)” ที่มีฐานแฟนคลับทั่วโลกแพ็คทีมโดยนักแสดงชั้นนำทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่อาทิ “ไรอันเรย์โนลด์ , จอชโบรลิน , โมเรนาบัคคาริน , เซซี่บีทซ์ , เบรียน่าฮิลเดอแบรนด์ , คารันโซนี , เทอร์รี่ครูว์สและจูเลี่ยนเดนนิสัน” การันตีความมันด้วยฉากแอ็คชั่นสุดดุดันรอรับชมพร้อมกันทุกบ้านได้ในวันเสาร์ที่ 7 มี.ค. 2563 เวลา 18.00น.

Advertisement

“เดดพูล 2 (Deadpool 2)” เรื่องราวต่อจากภาคแรกเมื่อ “เวดวิลสัน”  ได้กลายมาเป็นฮีโร่ในนาม “เดดพูล” แห่งบ้าน “เอ็กซ์เม็น” ได้ใช้ชีวิตเป็นฮีโร่แบบเต็มตัวและภารกิจที่ทำให้เรื่องราวความมันปนฮาในครั้งนี้เริ่มขึ้นเมื่อเด็กหนุ่มกลายพันธ์ “รัสเซล” ผู้ควบคุมพลังหมัดเพลิงสุดร้ายกาจในนาม “ไฟเออร์ฟิสต์” ได้หนีออกจากสถานบำบัดและออกอาละวาด  ระหว่างที่เดดพูลกำลังเข้าไปช่วยเหลือและสอนให้รัสเซลกลับตัวเป็นฮีโร่ที่ดี แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับมนุษย์กลายพันธ์กึ่งเครื่องจักรสุดแกร่งเดินทางข้ามเวลามาจากโลกอนาคตเพื่อฆ่ารัสเซล!!! งานนี้เดดพูลจึงต้องชุบทีมขึ้นมานามว่า “เอ็กซ์ฟอร์ส” เพื่อต่อกร

ตื่นเต้นไปกับฉากแอ็คชั่นดิบเถื่อนดุดันและสุดเกรียนได้ในภาพยนตร์เรื่อง “เดดพูล 2  (Deadpool 2 )” โดยโปรแกรม “พรีเมี่ยมบล็อกบัสเตอร์ไทยแลนด์พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiereออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทยในวันเสาร์ที่ 7 มี.ค.2563 เวลา 18.00 น. ทางช่อง“MONO29”