แอฟ ทักษอร ร่วมเปิดตัวแว่นตา ic!berlin สัมผัส MIDO Collection เทรนด์กระแสแฟชั่นโลก

เดินเครื่องฝ่าวิกฤติเศรษฐกิจอย่างมั่นคงสำหรับ บริษัท อายลิ้งค์วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าแว่นตาชั้นนำระดับโลก กว่า 20 แบรนด์ ล่าสุดสร้างยอดขายให้กับแบรนด์แว่นตาฟังค์ชั่นสุดฮิตจากประเทศเยอรมนีอย่าง  ic!berlin(ไอซี!เบอร์ลิน) ได้เป็นอันดับหนึ่งของเอเชียและติดอันดับต้นๆ ประเทศที่ยอดขายดีที่สุดในโลกอีกด้วย

Advertisement

เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของตลาดแว่นตา ic!berlin ในประเทศไทย คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์วิชั่น จำกัด จับมือ คุณสาวิตรี  สุรธรรมวิทย์ ผู้บริหารบริษัทออฟติคสแควร์ จำกัดจัดงาน GRAND OPENNINGic!berlin: MIDO Collection(มิโด้คอลเลคชั่น)คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์แว่นตาเทรนด์ไลฟ์สไตล์ทั้งในรูปแบบแว่นสายตา และแว่นกันแดด โดยเปิดตัวทั้งหมด 12 รุ่นคลาสสิคณ Shop ic!berlinสาขา เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว (ชั้น 3)  โดยมีนางเอกสาวสวย แอฟ ทักษอรภักดิ์สุขเจริญ แฟนคลับแว่นตาแบรนด์ic!berlin รวมถึงเซเลบริตี้ และ แฟชั่นนิสต้าของเมืองไทยอาทิ  เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด ,มิ้วกี้ ไปรยา ควงคู่มากับสามี แดนนี่ ดานิเอลเบล็สซิ่งตามมาด้วยทีมมิสแกรนด์ไทยแลนด์ มอส น้ำอ้อย ชนะพาล ,เจนนี่นฤมล คำพันธ์, แมงปอ เพ็ญพิชชา นาคแดง , แม็กกี้รชต พิเชฐโชติ ,เมย์กุณฑีรา สัตตบงกช และแฟนหนุ่ม,ป่าน มนสิกา วิทูรกิจจา,แบมแบมฐิตารีย์ภัคศิริชยานนท์,ได๋ได๋มรกต สุขศรีฯลฯ ก็ไม่พลาดมาอัพเดทเทรนด์แว่นตาสุดฮิตนี้เช่นกัน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์:ic! Berlin ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1996 ในเมืองหลวงของประเทศเยอรมนี และมีชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมแว่นตาทำมือที่ผลิตในกรุงเบอร์ลิน แว่นตาแต่ละรุ่นของไอซี! เบอร์ลิน มีน้ำหนักเบา และสวมใส่สบาย มีเอกลักษณ์ ด้วยบานพับไร้สกรูลิขสิทธิ์เฉพาะ ปัจจุบันic! Berlin มีวางจำหน่ายแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก โดยประเทศไทยจัดเป็นหนึ่งในประเทศที่ยอดขายมากที่สุดในเอเชียและติดอันดับต้นๆ ประเทศที่ยอดขายดีที่สุดในโลกอีกด้วย.

สำหรับ  ic!berlin รุ่นMIDO Collection มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบ ซึ่งดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบได้คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก ให้สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี มีเพิ่มลูกเล่นด้วยสีแปลกใหม่ อย่างสีเขียวมะกอกหรือสีเขียวขี้ม้า นอกจากนี้เรายังตามติดกระแสโลกด้วย สีชาร์ทPANTONE กับสีฟ้าคลาสสิก ที่ถูกประกาศให้เป็นสีประจำปี2020อีกด้วย ทำให้แว่นตา MIDO Collectionมีความเป็นแฟชั่นตามกระแสโลกอย่างไร้ข้อกังขาเมื่อรวมกับเอกลักษณ์ด้านฟังก์ชันนอลเฉพาะตัวของแบรนด์ic!berlinที่ใช้วัสดุชีตเมทัลน้ำหนักเบา คุณภาพสูงตามที่ใช้กันในวงการแพทย์ ปราศจากสกรูยึด จึงนับเป็นการออกแบบที่ผสานเอาไว้ซึ่งงานดีไซน์และการใช้งานไว้ได้อย่างลงตัว โดย MIDO Collection มีทั้งหมด12 รุ่น12  แบบ แบ่งเป็นแว่นสายตา 6 รุ่น แว่นตากันแดด 6 รุ่น และรุ่นสุดท้ายคือการกลับมาของPower Lawหนึ่งในแว่นตารุ่นไอคอนนิกสุดฮิตของแบรนด์ที่นำกลับมาทำใหม่ เพิ่มกรอบอะซิเตทลายหินอ่อน “ให้ในสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการ” คือความคิดริเริ่มของการนำแว่นตารุ่นไอคอนนิกนี้กลับมาออกแบบใหม่เพื่อเอาใจแฟนๆโดยมีสีลายหินอ่อนให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีขาว, สีน้ำตาล, สีเทา และสีดำ

สามารถหาซื้อic!berlin: MIDO Collectionได้ที่ร้าน ออฟติคสแควร์และ Shop ic!berlin สาขา เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 3 หรือร้านจำหน่ายแว่นตาชั้นนำ ทั่วประเทศ โปรโมชั่นปังๆรับประกันถูกใจแน่นอน