สายขาว ! “โบวี่ อัฐมา” นั่งสมาธิ ปฎิบัติธรรม จนถอดจิตได้ เผยสเปกผู้ชาย ถ้าไม่รักษาศีล 5 ก็ขอบาย!!

ถ้าพูดถึงดาราสาวลุคเซ็กซี่ หลายๆ คนก็ต้องนึกถึงเธอคนนี้ “โบวี่  อัฐมา” ที่พักหลังเธอก็สลัดลุคเซ็กซี่แล้วมุ่งหน้าเข้าสู่สายบุญแบบจริงจัง

Advertisement

ล่าสุดสาว ‘โบวี่’ ได้มาเปิดใจผ่านรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ถึงการปฏิบัติธรรมจนสามารถถอดจิตได้ โดยเผยในรายการว่า

 สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง

ดีค่ะ ตอนนี้ทุกอย่างโอเคมากค่ะ แฮปปี้มาก

ได้ข่าวว่าที่เลิกเพราะแม่เราไม่ปลื้ม

ไม่ใช่ค่ะ ไม่ได้เป็นเรื่องของคุณแม่เลย คือตอนนั้นที่เลิกกันเพราะมันรู้สึกว่าเหมือนเป็นเพื่อนกันมากกว่า คบกันมาประมาณ 2 – 3 ปี คุณแม่น่ารักมากทุกวันนี้คุณของเขาก็มีทักมาคุยว่าเป็นยังไงบ้าง เราก็มีอัพเดทกันบ้าง

ตอนนี้สเปกเราคือ ผู้ชายที่ถือศีล 5 เท่านั้น จริงไหม

คือโบมาปฏิบัติธรรมก็ถือศีล 5 แบบจริงจัง แล้วมันก็ไม่ได้ทำยากนะเราก็เลยมองว่าคนที่จะคบกับเราถ้าศีลไม่เสมอกันก็ไม่น่าที่จะคบกันได้ยาว ง่ายๆ คือคนเราไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน แต่ถ้าจะเจอคนแบบนั้นได้ก็คงเป็นคนที่เราเจอที่สถานปฏิบัติธรรมด้วยกัน ถ้าเป็นคนทั่วไปก็คือจะน้อยที่จะถือศีล 5 ครบจริงๆ ซึ่งโบคุยได้นะแต่คุยแบบเฉยๆ เรื่องทั่วๆ ไป ถ้าเขาอยากจะจริงจังโบก็จะบอกเขาแหละว่า ต้องรักษาศีลนะ

จริงหรือไม่ นั่งสมาธิจนสามารถถอดจิตได้

จริงๆ แล้วการที่มีสัมผัสอะไรบางอย่างเป็นเรื่องปกติสำหรับคนที่ฝึกกำลังจิตไปเรื่อยๆ แล้วจิตมันมีความละเอียดมากขึ้นซึ่งมันไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะสัมผัสเรื่องแบบนี้ได้ ไม่ใช่เรื่องเหนือธรรมชาติมันเป็นเรื่องธรรมชาติที่คนทั่วไปเข้าไม่ถึง เพราะคุณไม่ใช่คนที่ปฏิบัติ

 “ผู้ชายรวย” กับ “ผู้ชายถือศีล 5” จะเลือกแบบไหน

เอาจริงๆ ตัดสินกันแค่นี้ไม่ได้แต่ส่วนใหญ่โบจะมีคนมีฐานะมาจีบเยอะและมันไม่ได้ดูกันแค่เงินทอง มันต้องดูหลายๆ อย่าง เช่น ถ้ามีบางคนมาจีบแต่ศีลไม่ได้ครบ แต่ถ้าคุยแล้วเขาเปลี่ยนได้ก็คุยต่อ

 ตอนนี้ไม่โสดใช่ไหม

ก็มีคุยเขาเป็นคนนอกวงการ คุยกันมาประมาณ 5 เดือนแล้ว ยังไม่ขอเปิดตัวรอให้มั่นใจก่อน

เจอกันยังไง

เพื่อนจัดฉาก ตอนมาจีบเขาก็เนียนๆ ซึ่งการคุยกันของโบเราก็จะมีระยะห่างระหว่างคุยกับคบ

บอกเลยว่าสเปกของสาวโบวี่ ชัดเจนมาก หนุ่มๆ คนไหนอยากจะจีบก็เข้าวัดรักษาศีลด่วนจ้า วันนี้ 2พิธีกร “ไก่ สมพล” และ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” พร้อมพาคุณผู้ชมไปล้วงลึกเรื่องราวลับๆ ของแขกรับเชิญในรายการ นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่สาวโบวี่เตรียมสร้างช่องทางปรึกษาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องภาวะโรคซึมเศร้า ! และเจ้าตัวเตรียมออกจากวงการ จริงหรือไม่ ? ติดตามต่อในรายการ

VIDEO สัมภาษณ์จัดเต็ม :