“แพร” กรี๊ดแรง!! ร่วมงานไอดอล “เชียร์” ใน “ล่าล้างบัญชี (The Kill List)”

ถึงกับเป็นปลื้มสุดๆเมื่อได้ร่วมงานกับไอดอลรุ่นพี่ที่โรงเรียนสมัยมัธยมอย่าง “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” สำหรับดาราสาว “แพร-เนตรชนกพิทักษ์ไตรรงค์” ที่โคจรมาเจอกันในภาพยนตร์  “ล่าล้างบัญชี (The Kill List)” ผลงานการกำกับฯเฉลิมวงค์พิมพ์ที่กำลังจ่อคิวออกอากาศทางช่อง MONO 29 ในวันอาทิตย์ที่ 29 มี.ค.2563 เวลา 14.50 น. งานนี้สาวแพรถึงกับกรี๊ดแรงเผยแบบอายๆ เคยเป็นติ่งพร้อมชวนผู้ชมติดตามผลงานนอกจากบู๊แล้วยังให้ข้อคิดอีกด้วย

Advertisement

“การทำงานครั้งนี้แฮปปี้มากเลยค่ะดีใจค่ะที่ได้ทำงานกับพี่เชียร์ตอนแรกเราก็แบบเค้าเป็นนางเอกเลยเนอะเค้าจะคุยกับเราหรือเปล่าก็แอบเกร็งเล็กน้อยค่ะพอเราบอกว่าเราเป็นรุ่นน้องที่ศึกษานารีเหมือนกันเลยมีเรื่องให้คุยกันเยอะมากเหมือนได้ย้อนวัยกลับไปสมัยมัธยมคือตอนเด็กๆเราเป็นแฟนคลับพี่เค้าด้วยแล้วพี่เค้าก็เป็นกันเองน่ารักมากตอน ม.1 เราบ้าเค้ามากเด็กๆก็ไปกรี๊ดพี่เชียร์กันพอรู้ว่าได้ร่วมงานดีใจมากๆค่ะเข้าคู่กันแทบทุกฉากเลยในเรื่องนี้แพรรับบทนีน่าค่ะเป็นคนซื่อๆน่าสงสารอยากได้เงินเลยต้องเอาตัวเข้าแลกซึ่งก็ได้พี่เชียร์มาช่วยสำหรับผู้กำกับพี่เหลิม (เฉลิมวงค์พิมพ์) ใจดีมากค่ะเป็นคนใจเย็นง่ายๆไม่มีซีนที่แบบ..อย่างนั้นไม่ได้อย่างนี้ไม่ได้แต่สำหรับแพรก็ต้องทำให้ดีที่สุดเพราะเวลามีจำกัดเราจะมาขอสามเทค-สี่เทคมันเป็นไปไม่ได้ยังไงแพรฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะคะซึ่งทุกคนก็ตั้งใจทำกันอย่างมากแล้วเราใช้เวลาทุกนาทีให้คุ้มค่าจริงๆที่ให้หนังเรื่องนี้ออกมาดีสำหรับคนที่ไม่เคยทำหนังบู๊เลยก็อาจจะแบบลองหันมาดูบ้างอาจจะได้ข้อคิดอะไรใหม่ๆด้วยเพราะว่าเรื่องนี้ไม่ใช่แค่บู๊อย่างเดียวมีแฝงความรู้สึกต่างๆข้อคิดต่างๆเอาไว้ด้วยค่ะ”

ติดตามชมภาพยนตร์ ล่าล้างบัญชี (The Kill List)” ออกอากาศให้ได้ชมในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 14.50 น.ทางช่อง “MONO 29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)