ชวนทั้งครอบครัวมาเต็มอิ่มกับซันเดย์บรันช์ บุฟเฟ่ต์สไตล์อิตาเลียนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘เอ็กซพลอเรอร์ คลับ’ที่โรสวูด ภูเก็ต

ซันเดย์บรันช์ บุฟเฟ่อาหารทะเลสไตล์อิตาเลียน ณ ห้องอาหาร Red Sauce ที่การันตีด้วยรางวัลมิชลินไกด์ประจำปี 2020 แห่ง โรสวูด ภูเก็ต มื้ออาหารสุดพรีเมี่ยมถูกคัดสรรวัตถุดิชั้นเลิศจากท้องทะเล นอกจากอาหารทะเลที่เตรียมเสิร์ฟบนเคาน์เตอร์สุดพรีเมี่ยม ยังมีโซนอาหารหลากหลายที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานมากยิ่งขึ้น อย่าง โซนบาร์บีคิวที่อัดแน่นไปด้วยอาหารทะเลสดรสเลิศ โซนชาร์กูเตอรีและชีสระดับพรีเมี่ยม โซนพาสต้ากับพิซซ่าที่ทำสดใหม่พร้อมรังสรรค์มาเพื่อทุกท่าน รวมไปถึงโซนขนมหวานพร้อมเสิร์ฟด้วยไวท์ช็อคโกแลต พานาคอตต้าและเครปซูเซตต์และการบริการที่เป็นมิตรจากพนักงาน

Advertisement

นอกจากนี้ยังได้ดื่มด่ำเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ “Tropic Mary” รสชาติไม่ซ้ำใคร โดยบาร์เทนเดอร์พงศ์กร เรืองจันทร์ดีกรีรางวัล La Maison Cointreau Thailand 2019 การันตีคุณภาพมารังสรรค์เครื่องดื่มที่เกิดจากแรงบันดาลใจของ บลัดดี้ แมรี่ค็อกเทล ผสมผสานความหวานและเผ็ดอย่างลงตัวเพื่อรสชาติที่สดชื่นและโดดเด่น พร้อมมอบความสนุกของครอบครัวไปกับพื้นที่สุดสร้างสรรค์อย่าง “เอ็กซพลอเรอร์ คลับ” สถานที่ที่จะมอบจินตนาการและสร้างประสบการณ์แห่งจินตานาการให้แก่เด็กๆ

โดยทุกท่านสามารถเต็มอิ่มกับความสุขทั้งครอบครัวแบบนี้ทั้งหมดได้ในราคาเพียง 2,500 บาท พร้อม ค็อกเทลซิกเนเจอร์ทรอปิคแมร์รี่ เวลคัมดริ๊งค์ที่รอต้อนรับทุกท่าน หรือเลือกจิบเครื่องดื่มชั้นเยี่ยม อย่างโพรเซ็กโก้ ไวน์ เบียร์และค็อกเทลซิกเนเจอร์ทรอปิคแมร์รี่ตลอดทั้งการรับประทานอาหาร ในแพ็คเกจที่สองในราคา 3,500 บาท

ทั้งสองแพกเกจนี้ยังรวมซอฟต์ดริ๊งก์ตลอดมื้ออาหาร ในบรรยากาศแสนผ่อนคลายของชายหาดเอเมอรัลด์ เบย์ หรืออ่าวมรกต เคล้าคลอด้วยเสียงดนตรีบรรเลงแนวแจ๊ส บลูส์ ช่วยให้วันพักผ่อนของคุณสุขล้นกว่าใคร ร่วมสร้างความประทับใจกับ บุฟเฟต์ซันเดย์ บรันช์ นี้ ได้ที่ โรสวูด ภูเก็ต ห้องอาหาร RED SAUCE ตั้งแต่เวลา 12.30 – 15.30 น. เฉพาะวันอาทิตย์ที่ 2 ของทุกเดือน เท่านั้น!