“LIFE ลาดพร้าว” คอนโดพร้อมอยู่จาก “เอพี ไทยแลนด์”เพียง 1 ก้าวจากบีทีเอสห้าแยกลาดพร้าว

เอพี ไทยแลนด์ พร้อมเปิดให้สัมผัสและพิสูจน์ความสะดวกสบายในทุกมิติของการใช้ชีวิตจริงใน LIFE ลาดพร้าว คอนโดพร้อมอยู่ เพียง 1 ก้าวจากบีทีเอสห้าแยกลาดพร้าว ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพื้นที่ส่วนกลาง และครีเอทีฟโซลูชั่นที่พร้อมเอ็มพาวเวอร์การใช้ชีวิต ตอบรับไลฟ์สไตล์แบบจัดเต็มของคนเมืองย่านลาดพร้าว ทั้งมิติการพักผ่อน และมิติการทำงานในยุคใหม่แบบ Work from Home

Advertisement

LIFE ลาดพร้าว นับเป็นผลลัพธ์จากการออกแบบอย่างเข้าใจและทุ่มเทของเอพี เพื่อส่งมอบคอนโดมิเนียม พร้อมอยู่ ที่จะมาตอบโจทย์อินไซต์จริงของลูกค้ากลุ่ม ‘อะแดปทีฟ เจเนอเรชั่น’ (Adaptive Generation) คนเมืองรุ่นใหม่วัยทำงานที่มีเป้าหมายในการใช้ชีวิต (Life Purpose) ที่จัดเต็มทั้งการทำงานและชีวิตส่วนตัว โดยเอพีรังสรรค์ทุกๆ รายละเอียดด้วยความใส่ใจ เพื่อให้โครงการแห่งนี้สามารถเอ็มพาวเวอร์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้ในทุกมิติ ทั้งการออกแบบพื้นที่ ที่ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย รองรับการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้หลากหลาย พร้อมทั้งการเชื่อมต่อโลกดิจิตอลได้อย่างไม่สะดุดด้วยโครงข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง รองรับเทรนด์ Work from Home แบบจัดเต็ม พร้อมด้วยนวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่คอยดูแลรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกในการพักอาศัยของลูกบ้านในโครงการ ตั้งแต่หน้าทางเข้าไปจนถึงประตูที่พักในแต่ละ ยูนิต และการโอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวภายในโครงการกว่า 2 ไร่ เชื่อมต่อตั้งแต่ทางเข้าอาคาร พร้อมแลนด์สเคปที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน โดยจัดวางที่นั่งพักผ่อน และทางเดินท่ามกลางต้นไม่ใหญ่และสายน้ำ  ให้ชีวิตได้ต่อติดผสานเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ และในวันนี้ LIFE ลาดพร้าว พร้อมแล้วที่จะเปิดประตูต้อนรับทุกท่าน เพื่อเข้าสัมผัสประสบการณ์จริงของการใช้ชีวิตแบบไร้รอยต่อที่สุดของความคุ้มค่า ที่จะมาเติมเต็มชีวิตในแบบที่ปรารถนา

ยกระดับชีวิตที่ยืดหยุ่นด้วยพื้นที่และบริการที่ไร้ขีดจำกัด ตอบรับเทรนด์ Work from Home

การส่งมอบสเปซและประสบการณ์การใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ ที่สร้างคุณค่าและยกระดับชีวิตของลูกค้าในวันนี้ให้ดียิ่งขึ้น ผ่านพื้นที่ส่วนกลางที่ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย รองรับการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้หลากหลาย พร้อมทั้งการเชื่อมต่อโลกดิจิตอลได้อย่างไม่สะดุดด้วยโครงข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง รองรับทั้งการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวและเทรนด์การทำงานยุคใหม่แบบ Work from Home

เริ่มด้วยไฮไลท์แรกกับ Iconic Lobby ที่เปิดรับมุมมองของสวน ต้นไม้ใหญ่และสายน้ำที่รายล้อมอยู่รอบโครงการ พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยการติดตั้งเทคโนโลยี Sound Dome – USB Charger Station และ Cocoon ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของโครงการ พร้อมให้ลูกบ้านใช้งานได้ทั้งการนั่งผ่อนคลาย ฟังเพลง นัดประชุมแบบ Conference Call หรือการทำงานในพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างเป็นส่วนตัว หรือหากมีความจำเป็นต้องการสเปซสำหรับประชุมอย่างเป็นทางการ  Intelligent Co-Thinking Space ห้องประชุมห้องระบบควบคุมแบบ Digital Touch Panel เต็มรูปแบบที่สามารถสั่งการการเชื่อมต่อทั้งระบบจอทีวี ระบบไฟ ระดับเสียง ม่านและอุณหภูมิภายในห้องได้อย่างสะดวกสบายด้วยปลายนิ้วสัมผัส

ถัดมากับไฮไลท์ในส่วนของ Rooftop Facilities ที่ชั้นสูงสุดของอาคาร (ชั้น 45 และชั้น 46)  โดดเด่นด้วยสเปซ  ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกความสำเร็จในการทำงานและการพักผ่อนแบบ อาทิ Sky Work Space ออฟฟิศ ชิดขอบฟ้าที่รองรับการทำงาน เพิ่มสีสันและความครีเอทีฟให้การทำงานไม่ซ้ำซากจำเจ พร้อมเปิดรับวิวเมืองแบบ  360 องศา หรือ Sky Social Club สเปซรองรับการผ่อนคลายสังสรรค์ในสังคมคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก  และความบันเทิงกับ Theatre House ที่จองใช้งานได้แบบเป็นส่วนตัว

และครั้งแรกกับการเปิดตัว Panoramic Health Club แบบ 24 ชั่วโมง ที่จะเข้ามาอำนวยความสะดวกการออกกำลังกายภายในฟิตเนสของโครงการ LIFE ลาดพร้าวได้อย่างไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาอีกต่อไป และ Cityscape Infinity Pool สระว่ายน้ำแบบเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมที่นั่ง Sky Cabana ที่พร้อมให้คุณได้ว่ายน้ำและดื่มด่ำไปกับวิวเมืองลาดพร้าวที่สวยที่สุด

ที่สุดของความสมบูรณ์แบบในเรื่องความสะดวกสบายที่ครบวงจร

ยกระดับการทำงานร่วมกับ SMART Property Management เพื่อประสิทธิภาพในการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ผ่านการใช้ ‘SMART WORLD PLATFORM’ ที่นอกจากจะเชื่อมต่อความสะดวกสบายทั้งพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่ในยูนิตพักอาศัย ยังมีระบบรักษาความปลอดภัย ที่เปรียบเสมือนคีย์การ์ดของคอนโดมิเนียม สำหรับใช้ในการเข้า-ออก ตั้งแต่ทางเข้าหลัก เรสซิเดนท์โซน ลิฟท์และประตูห้องพัก รวมถึงควบคุมระบบบ้านอัจฉริยะภายในยูนิตพักอาศัย อาทิ ระบบไฟและเครื่องปรับอากาศ เป็นต้น ส่งเสริมให้การใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียม LIFE ลาดพร้าว สะดวกสบายและปลอดภัยกว่าเดิม พร้อมทั้งบริการพิเศษต่างๆ ผ่านพันธมิตรของเอพี

ธรรมชาติที่ออกแบบได้กับพื้นที่สีเขียวใจกลางเมือง

ด้วยการบริหารมาสเตอร์แพลนโครงการที่ผสานพื้นที่ธรรมชาติ สายน้ำและต้นไม้ใหญ่นานาพันธุ์อย่างลงตัว อาทิ The Evergreen Path ทางเดินเข้าสู่โครงการใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่และพันธุ์ไม้หลากหลายสายพันธุ์ พร้อมทั้งมุมสวนแบบเอาท์ดอร์ที่มีสเปซฟังก์ชั่นรองรับทั้งการพักผ่อนและการทำงานในร่มเงาของธรรมชาติ และ Sky Garden ด้วยการออกแบบภูมิสถาปัตย์ให้สอดคล้องกับกิจกรรมและไลฟ์สไตล์ที่เอื้อให้ผู้อาศัยสามารถออกมาใช้ชีวิตบนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ ได้อย่างเต็มอิ่ม และเป็นส่วนตัวตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยที่มองหาทั้งพื้นที่ที่ส่งเสริมทั้งการทำงาน และการใช้ชีวิต

LIFE ลาดพร้าว คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ที่สุดของความคุ้มค่าเพียงหนึ่งเดียวในทำเลลาดพร้าวที่พร้อมเติมเต็มชีวิตที่ปรารถนาทั้งการทำงานและชีวิตส่วนตัว มูลค่าโครงการ 8,000 ล้านบาท บนพื้นที่ทั้งหมดกว่า 7 ไร่ ประกอบด้วยอาคารที่พักอาศัยจำนวน 2 อาคาร สูง 45 ชั้นและ 46 ชั้น จำนวน 1,615 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ สตูดิโอ ขนาด 26–29 ตารางเมตร ห้องชุด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 35 ตารางเมตร และห้องชุด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 48.5–75 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 4.59 ล้านบาทหรือ 131,000 บาท/ตร.ม. พร้อมแล้วที่จะเปิดประตูต้อนรับทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์จริงของโลกอนาคตที่คุณกำหนดได้บนย่านที่สมบูรณ์แบบ อนาคตของวันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1623 หรือ www.apthai.com