ชีวิตเปลี่ยน!! “โอ๊ต วรวุฒิ” จากหนุ่มเลือดร้อนพร้อมบวก กลายเป็นคุณพ่อที่ติดลูกหนักมาก

ถ้าพูดถึงคู่รักต่างวัยก็ต้องคู่นี้เลย สำหรับ “โอ๊ต วรวุฒิ” และภรรยาคนสวย “จีน่า อันนา มานัตนันท์” แถมทั้งคู่ก็มีทายาทตัวน้อยถึง 2 คน “น้องโอลาฟ” และ “น้องโอเลิฟ” ที่ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว บอกเลยว่าเพราะความน่ารักของลูกๆ นี่แหละเลยทำให้คุณพ่อโอ๊ตหลงจนกลายเป็นคนที่ติดบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เจ้าตัวเผยผ่านรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ว่า

Advertisement

นิสัยความอารมณ์ร้อนเปลี่ยนไปเพราะมีลูกจริงไหม

เมื่อก่อนตอนวัยรุ่นเป็นคนไม่ยอมคนอารมณ์ขึ้นเร็วแต่ลงยาก เคยแบบค้างอยู่ 3 วัน  อารมณ์ร้อนไปไหนก็พกพาอาวุธพร้อมบวกตลอด ทำอะไรตามอารมณ์เพราะเป็นคนโสดไง ไม่มีอะไรต้องเสียอยู่แล้ว

หัวร้อนขนาดไหนลองเล่าให้ฟังหน่อย

ก็เวลาไปเที่ยวก็ตีรันฟันแทง มีเรื่องกับรปภ. ยิ่งถ้ามีคู่หูด้วยนะยาว

แล้วมาอารมณ์เย็นลงตอนไหน

ตอนที่มีลูก ตอนมีภรรยานี่ไม่เท่าไหร่ ยังแสดงให้ภรรยาเห็นอยู่เลย เรารู้สึกอยากอยู่กับลูกนานๆ มันมีความกลัวที่จะไม่ได้อยู่กับลูก

เวลาสามีเราโมโหแล้วเราทำยังไง

ก็ต้องให้กำลังใจอย่างเดียวเลย ห้ามซ้ำเติม ก็คอยปลอบ ไม่เป็นไรนะ

เริ่มหยุดใช้ชีวิตเที่ยวกินดื่มตั้งแต่มีภรรยาเลยไหม

ตอนมีจีน่าก็ไม่เท่าไหร่นะ ก็ยังไปเที่ยวไปดื่มอยู่  แต่ตอนนี้เบาลงแล้วเพราะว่ามีลูก ก็เลิกสูบบุหรี่ เที่ยวก็น้อยแทบจะไม่ค่อยได้ไปเลย

เห็นว่าติดลูกมากจนเสียการเสียงาน อาการมันเป็นยังไง

มันเป็นอะไรที่แบบอยากจะไปรับไปส่งลูกอยากอยู่กับเขา ไม่อยากออกจากบ้าน ช่วงหลังๆ เวลากลับบ้านจะไม่นั่งเครื่องไปจะขับรถไปเองตลอด แต่ช่วงนี้จะอยู่กรุงเทพฯ มากกว่าเพราะต้องกลับมาทำงาน

ได้ข่าวว่าเคยมีความคิดจะขายโรงแรมแล้วกลับมาอยู่กับลูก

มีช่วงหนึ่งมันแบบไม่อยากจะทำอะไรแล้วขายๆ ทิ้งไปให้หมดแล้วกลับมาอยู่กับลูกดีกว่า เคยมีปํญหาอยู่ช่วงหนึ่งที่ต้องอยู่ไกลลูกแล้วมีความรู้สึกว่าตัวเองเป็น HOME SICK ก็เลยอยากจะสละให้หมดทุกอย่าง

นี่แหละหนาจากเพลย์บอยตัวพ่อก็ต้องสยบให้กับลูกๆ สุดน่ารักทั้ง 2 คน โบราณเขาว่าไว้คงเป็นเรื่องจริงสุดๆ และก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่คนเป็นพ่ออยากจะอยู่ใกล้ชิดตัวติดกับลูกตลอดเวลาเพราะแค่ได้เห็นลูกเติบโตในทุกๆ วันเพียงแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกเพียบ ห้ามพลาดติดตามต่อในรายการ