โลตัส จัดแคมเปญ “ล่องเรือทัวร์นนทบุรี กับโลตัสนอร์ธ ราชพฤกษ์ และโลตัสพรีเว่” เอาใจสายช้อป พร้อมสนับสนุนการท่องเที่ยวเมืองนนท์

โลตัส จัดแคมเปญเอาใจนักช้อป “ล่องเรือทัวร์นนทบุรี กับโลตัสนอร์ธ ราชพฤกษ์ และโลตัสพรีเว่” ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. – 30 พ.ย. 66 เพียงกินและช้อปในโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ หรือโลตัส พรีเว่ ครบ 1,000 บาท ก็สามารถสะสมแสตมป์เพื่อลุ้นรับสิทธิ์เที่ยวฟรี สัมผัสวิถีชุมชนและกลิ่นอายวัฒนธรรมของสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนนทบุรี พร้อมล่องเรือสุดชิลรอบเกาะเกร็ด ไหว้พระ ซื้อของฝาก ร่วมกิจกรรมปั้นดินเผา และทานอาหารในบรรยากาศแบบ Local พร้อมรับ Dining Voucher ส่วนลดร้านอาหารในโลตัส โดยได้รับเกียรติจากนายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ร่วมเปิดตัวกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย นอกจากจะเป็นการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าโลตัสแล้ว ยังเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวเมืองนนท์ ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชนโดยรอบสาขาอีกด้วย

Advertisement

นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารพื้นที่ศูนย์การค้า โลตัส กล่าวว่า “โลตัส เดินหน้าพัฒนาสาขารูปแบบใหม่ ๆ ให้เป็น SMART Community Center ศูนย์รวมการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทของทุกคนในชุมชน ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์เฉพาะของคนในแต่ละพื้นที่ และคัดสรรสินค้าในไฮเปอร์มาร์เก็ตมาให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าในพื้นที่สาขานั้น ๆ รวมทั้งจับมือกับพันธมิตรร้านค้าร้านอาหารในพื้นที่ศูนย์การค้าที่รวมหลากหลายแบรนด์ดัง และอาหารหลายสไตล์ที่คัดสรรมาอย่างครบรส โดยมีโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ และโลตัส พรีเว่ เป็นสาขาตัวอย่างที่เป็นต้นแบบสาขาโฉมใหม่ของโลตัสที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้ และนอกจากการมีสาขารูปแบบใหม่แล้ว โลตัสยังมีการจัดกิจกรรมและแคมเปญทางการตลาดที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และช่วยสนับสนุนพันธมิตรร้านค้าของโลตัส ล่าสุด เราได้จัดแคมเปญ “ล่องเรือทัวร์นนทบุรี กับโลตัสนอร์ธ ราชพฤกษ์ และโลตัสพรีเว่” เอาใจนักช้อปสายกินเที่ยว เพียงซื้อสินค้าหรือทานอาหารในโลตัส 2 สาขานี้ครบ 1,000 บาท ก็สามารถสะสมแสตมป์ได้ 1 ดวง และเมื่อสะสมแสตมป์ครบ 15 ดวง จะได้รับสิทธิ์ล่องเรือทัวร์นนทบุรี สิทธิ์ละ 2 ท่าน มูลค่า 10,000 บาท เพื่อร่วมล่องเรือสุดชิลสัมผัสกลิ่นอายเมืองนนทบุรี และร่วมกิจกรรมที่ตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์ ทั้งเรียนรู้วิถีชุมชน เยี่ยมชมแหล่งอารยธรรม ไหว้พระ ชิม ช้อป ของกินขึ้นชื่อและของที่ระลึก โดยปักหมุดสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดเช็คอินของจังหวัดนนทบุรี อาทิ ท่าน้ำนนท์ พิพิธภัณฑ์สถานจังหวัดนนทบุรี เกาะเกร็ด ฯลฯ เพื่อนำลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ดีดีทั้งที่สาขาโลตัสนอร์ธ ราชพฤกษ์ และโลตัส พรีเว่ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคและชุมชนน่าเที่ยวในพื้นที่โดยรอบสาขา นอกจากจะเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า ยังช่วยสนับสนุนการท่องเที่ยวในชุมชนอีกด้วย และโลตัสยังเพิ่มความคุ้มค่าให้ลูกค้า โดยมอบ Dining Voucher ส่วนลดร้านอาหารในโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์และโลตัส พรีเว่ มูลค่า 200 บาท จำนวน 2 ใบต่อ 1 สิทธิ์ พร้อม Gift Set เพื่อเป็นของที่ระลึกให้ลูกค้าในแคมเปญนี้ด้วย”

วิธีการร่วมสนุกในแคมเปญ “ล่องเรือทัวร์นนทบุรี กับโลตัสนอร์ธ ราชพฤกษ์ และโลตัสพรีเว่”

  1. นำใบเสร็จจากการซื้อสินค้าหรือทานอาหารในซูเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านค้าในโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ หรือโลตัส พรีเว่ มูลค่า 1,000 บาท ขึ้นไป (สามารถรวมใบเสร็จภายในวันเดียวกันได้) สามารถสะสมแสตมป์ได้ 1 ดวง
  2. แอดไลน์ @063mwlhz (Lotus’sนอร์ธราชพฤกษ์) เพื่อส่งรูปใบเสร็จ และสะสมแสตมป์
  3. เมื่อสะสมแสตมป์ครบ 15 ดวง สามารถกด redeem เพื่อจองที่นั่งตามรอบการล่องเรือ
  4. ลงทะเบียนรับสิทธิ์ โดยมีกิจกรรมล่องเรือ 3 รอบ คือ วันที่ 9, 16, 23 ธันวาคม 2566

*เงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามที่บริษัทฯกำหนด รายละเอียดและกำหนดการล่องเรือ สามารถตรวจสอบได้ทาง