“โลตัส” มอบความสุขให้ลูกค้าในแคมเปญ “Lotus’s Magic Moments มหัศจรรย์ความสุข…ทุกวันที่โลตัส”

ชวนช้อปสินค้าลิขสิทธิ์ดิสนีย์คอลเลกชันเอ็กซ์คลูซีฟมากมายหลากหลายรายการ พร้อมพบประสบการณ์ช้อปปิ้งแสนสนุกสำหรับนักช้อปทุกเพศทุกวัย

Advertisement

“โลตัส” และ “เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย” ร่วมกันส่งมอบมหัศจรรย์แห่งความสุขให้แก่ลูกค้าต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ด้วยการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ในสโตร์ที่น่าตื่นเต้น ได้แก่ การเปิดตัว “Disney Corner” และการจัดคาร์นิวัล “Lotus’s Magic Moments” ในโลตัสสาขาที่ร่วมรายการ และให้ลูกค้าได้ช้อปกันอย่างจุใจกับสินค้าลิขสิทธิ์ลวดลายดิสนีย์สุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านช่องทาง Lotus’s SMART App และที่โลตัสเท่านั้น

เอาใจนักช้อปทุกวัยและแฟนดิสนีย์ ตลอดเดือนกรกฎาคม จนถึงเดือนธันวาคม 2566 ในแคมเปญ “Lotus’s Magic Moments มหัศจรรย์ความสุข…ทุกวันที่โลตัส” ด้วยคอลเลกชันสินค้าในปีนี้ที่มีหลากหลายประเภท อาทิ ของใช้ในบ้าน เสื้อผ้าเด็ก ชุดเครื่องนอน ของเล่น สินค้าไลฟ์สไตล์ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก และสินค้าตามเทศกาล

นอกจากนี้ เตรียมพบกับโซน “Disney Corner” ในห้างโลตัส สาขาสุขุมวิท 50, ศรีนครินทร์ และนอร์ธ ราชพฤกษ์ ที่จัดพื้นที่พิเศษในธีมดิสนีย์ ให้ทุกคนตื่นตาตื่นใจไปกับคอลเลกชันสินค้าลวดลายคาแรกเตอร์ดิสนีย์ที่ทุกคนชื่นชอบ อย่าง มิคกี้ และผองเพื่อน พร้อมเก็บภาพโมเมนต์ความสุขกับมุมถ่ายรูปสุดน่ารัก นอกจากโซน Disney Corner ใน 3 สาขาแล้ว ยังสามารถพบโซนสินค้าธีมดิสนีย์ได้ที่โลตัส สาขาบางนา, อยุธยา, อุบลราชธานี และภูเก็ต ที่พร้อมให้ทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์พิเศษนี้ร่วมกัน

คุณวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานการตลาด โลตัส กล่าวว่า “โลตัสมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับดิสนีย์เป็นครั้งที่ 4  ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ ‘Lotus’s Magic Moments มหัศจรรย์ความสุข…ทุกวันที่โลตัส’ มอบประสบการณ์การช้อปสุดเพลิดเพลินในรูปแบบใหม่ เพราะเราทราบดีว่าผู้บริโภคชาวไทย ทุกเพศทุกวัย ชื่นชอบและมีความทรงจำอันแสนอบอุ่นต่อตัวละครดิสนีย์ โลตัสจึงมุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงลูกค้า เรื่องราว และตัวละครของดิสนีย์ที่ทุกคนชื่นชอบเข้าไว้ด้วยกัน ผ่านการนำเสนอสินค้าลิขสิทธิ์ลวดลายมิคกี้ และผองเพื่อน ดีไซน์เอ็กซ์คลูซีฟครอบคลุมหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ในราคาสุดคุ้มให้ลูกค้าได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ”

ลูกค้าสามารถช้อปสินค้าแคมเปญ “Lotus’s Magic Moments มหัศจรรย์ความสุข…ทุกวันที่โลตัส” ได้แล้ววันนี้ที่โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงทางช่องทางออนไลน์ Lotus’s SMART App ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 3 มกราคม 2567 พร้อมเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมสนุกในกิจกรรมคาร์นิวัล “Lotus’s Magic Moment Carnival On Tour” เล่นเกมลุ้นรับของรางวัลพิเศษในงาน ที่โลตัส สุขุมวิท 50 ในวันที่ 4 สิงหาคม และโลตัส ศรีนครินทร์ ในวันที่ 26 สิงหาคม 2566

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/lotussth .