“ติช่า” แท็กทีม “เคน ไตรลักษณ์” นักจับจิ้งจกสุดหล่อ บุกบ้านคนดัง ค้นทุกมุมลับ เปิดเผยเรื่องราวที่ไม่เคยรู้มาก่อน!

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เปิดตัวรายการใหม่แหวกแนว “จับจิ้งจก” ภายใต้คอนเซปต์ขอตีเนียนเข้าบ้านดาราเซเลปคนดัง ด้วยการไปช่วยจับจิ้งจกถึงที่ พร้อมมุดทุกซอก ขุดทุกมุม คุยทุกเรื่อง รวมถึงเรื่องราวลับ ๆ ที่จะไม่ลับอีกต่อไป โดยมี 1 สาวตัวตึงสายเซกซี่ พร้อมความฮา “ติช่า กันติชา ชุมมะ” กับ 1 หนุ่มล่ำหล่อตี๋ตัวพ่อปรมาจารย์รับงานจับจิ้งจกชื่อดัง “เคน ไตรลักษณ์ ชิวารักษณ์” จับมือกันบุกบ้านสืบมุมลับแขกรับเชิญประจำรายการ ล้วงลึกกับคำถาม 18 + จริงหรือจก แต่จะสำเร็จและสนุกแค่ไหนต้องติดตามทุกวันอาทิตย์ที่ 1 และ 3 ของเดือน เวลา 19.30 น.รับชมได้ทางยูทูบช่อง 8

Advertisement

ล่าสุดผ่านไปแล้วถึง 2 Ep. แถมได้รับเสียงตอบรับกระแสโซเชียลอย่างล้นหลามโดยต่อไป Ep. 3 จะเป็นคิวขอแขกรับเชิญอย่าง “ป๊อบ ปองกูล” ที่พร้อมจะเปิดเผยมุมลับแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยมีใครรู้ โดยทั้ง 2 พิธีกรเปิดใจว่า ติช่า กันติชา “ถ้าเกิดถามว่าปกติ ติช่ากลัวจิ้งจกไหม ไปทางกลัวมากกว่าไม่กลัว แต่อยู่ร่วมโลกได้ ตอนนี้ในรายการยังไม่เคยจับจิ้งจกนะคะ คือถ้าเกิดต้องทำไปเรื่อยๆ ก็คือต้องจับสักวันนั่นแหละ แต่ว่าถ้าเกิดเลือกได้ก็ไม่อยากจับค่ะ (หัวเราะ) จุดเด่นของรายการจับจิ้งจกนะพี่เคนหล่อมาก แถมเป็นการไปบ้านคนอื่นแบบเนียนๆ แบบคือฉันจะไปช่วยเธอ แต่ที่จริงอ่ะ ไปเผือกเรื่องเขา นั่นแหละจุดเด่นของรายการเลย ไปสืบเรื่องลับทุกซอกทุกมุมเหล่าดาราเซเลป อเมซิ่งมากๆ  แต่อยากไปจริงๆ เหรอ ก็บ้านของคนที่ยังไม่มีเมียอ่ะ มันจะได้มีโอกาสมากขึ้น เช่นอยากไปจับจิ้งจกบ้าน ธามไท (หัวเราะ) พร้อมเรื่องลึกเรื่อง 18 + แน่นอน ฝากติดตามรายการจับจิ้งจกด้วยนะคะ สนุกแบบที่สุดของติช่า สุดท้ายขอฝากติดตามด้วยและอย่าลืมไปกดสั่นกระดิ่ง Subscribe กันได้ที่ Youtube ช่อง 8 จะได้ไม่พลาดว่า EP หน้า เราจะไปบุกบ้านดารา เซเลปคนไหน หรือแขกรับเชิญคนไหนต้องติดตาม”

เคน ไตรลักษณ์ “สวัสดีครับ ผมเคนนักจับจิ้งจกด้วยมือเปล่า รายการจับจิ้งจกตามบ้านคนดัง เป็นอะไรที่ สด แปลกใหม่มากเลย เพราะว่าไม่เหมือนใคร และไม่มีใครกล้าทำแน่นอน ตั้งแต่เกิดมาเนี่ย ผมก็ไม่เคยเห็นรายการไหนพาไปจับจิ้งจกบ้านดารา เซเลปเลย(หัวเราะ) การที่เราไปจับจิ้งจกเพื่อจะไปแอบสืบข่าวล้วงความลับของพวกเขา อยากจะบอกว่าแขกรับเชิญแต่ละคนมีความสนุกฮา แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน รายการนี้จะต้องมอบเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มความสนุกสนานให้กับคุณผู้ชมแน่นอนครับ ส่วนฟีตแบค ของรายการหลังจากที่ออกอากาศไป ก็มีทั้งคนรู้จัก และคนไม่รู้จัก ทักทายเข้ามานะครับ บอกว่ารายการอะไรเนี่ย สนุกมาก ฮามากๆ เลยครับ สุดท้ายแล้วผมก็ขอฝากรายการจับจิ้งจกทางยูทูบช่อง 8 ผม ติช่า และทีมงานทุกคนตั้งใจกันอย่างมากๆ รับรองว่าความสนุก และเสียงหัวเราะ พร้อมรอยยิ้มรอท่านผู้ชมอยู่แน่นอนครับ”

ใครไม่อยากพลาดความสนุก เผยเรื่องราวความลับแบบเอ็กซ์คลูซีฟของเหล่า ดารา เซเลปคนดังมากมายในดวงใจที่ไม่เคยมีใครกล้าถาม และบุกกันไปจับจิ้งจกกันถึงบ้าน  แฟนๆสามารถติดตามรายการ “จับจิ้งจก” ได้ทางยูทูบช่อง8 https://www.youtube.com/@Thaich8 ทุกวันอาทิตย์ที่ 1 และ 3 ของเดือน เวลา 19.30 น. #จับจิ้งจก #ติช่ากันติชา #เคนไตรลักษณ์ EP1.https://www.youtube.com/watch?v=Ee1TumIFcmo EP2. https://www.youtube.com/watch?v=WFK8gZnUL1g