“น้องไซลาส” พรีเซนเตอร์ป้ายแดง “เบเบย์ รูว เบบี้แคร์” ลูกไม้ใต้ต้น “มัมลูกดิว”

“น้องไซลาส” เค้าก็เท่ซะด้วย “มัมลูกดิว” (ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์) ก็ว้าวุ่นใจเลยทีนี้ เป็นคู่แม่ลูกที่มีโมเม้นต์สุดคิ้วท์ปล่อยออกมา ให้แฟนๆ ได้ชมกันตลอด ล่าสุด มัมดิว ได้แกรนด์โอเพนนิ่ง ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก “เบเบย์ รูว เบบี้ แคร์” (Bébé Roo Baby Care) อย่างยิ่งใหญ่ไปแล้ว โดยเปิดตัว 5 ผลิตภัณฑ์สุดอ่อนโยน Head to toe Hair & Body Wash , Baby Balm , Body lotion , Baby Wet Wipes และ Hygiene Wipes ผู้ช่วยคนสำคัญ ของคุณแม่ยุคใหม่ในการปกป้อง และจัดการกับทุกปัญหาความกังวลใจ งานนี้ “มัมดิว” ควง “น้องไซลาส” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คู่กัน ในการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา “เบเบย์ รูว เบบี้ แคร์” ทันทีที่ มัมดิวปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ ลงใน “ยูทูป Due Arisara” ออร่า ซุปตาร์ตัวน้อย “น้องไซลาส” บวกกับ เคมีความโมเดิร์น ของ “มัมดิว” ส่งให้ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ มีมวลพลัง ตรงตามคอนเซ็ปต์ที่ว่า #ทางเลือกของแม่ยุคใหม่กับการดูแลที่ไม่แพ้ใคร

Advertisement

เบื้องหลังบอกเลยว่า มัมดิวนั้น ทุ่มสุดตัวทั้งเสื้อผ้า หน้าผม โดยใช้เวลาในการถ่ายทำทั้งหมด 3 วัน โดยวันแรกจะเป็นการถ่ายทำ เพื่อขึ้นบิลบอร์ด ตัวอนิเมติก โดยชูความโดดเด่นสไตล์ใหม่ของแบรนด์แม่และเด็ก ที่มีความสนุก และมีความแฟชั่น ในส่วนของวันที่สอง เป็นการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ซึ่งได้ “ราจิต แสงชูโต” ผู้กำกับฝีมือดี เจ้าของโฆษณาไวรัลติดกระแส มานั่งแท่นกำกับในครั้งนี้ ส่วนวันสุดท้าย เป็นการถ่ายทำโฆษณาทางออนไลน์ ซึ่งนอกจากน้องไซลาส จะเป็นหนึ่งในนักแสดงแล้ว ยังมี “น้องเบ๊บ” ลูกชายของ “บอส ณัชพงศ์พล” มาร่วมถ่ายทำงานชิ้นนี้อีกด้วย โดย มัมดิว แอบกระซิบว่า ทีมงานกองถ่ายทำ ปลื้มน้องไซลาสกันแบบสุดๆ ที่การถ่ายทำดำเนินได้ไปอย่างรวดเร็ว เพราะ น้องไซลาสทำผลงานออกมาได้ดี แถมไม่มีงอแง เรียกว่า ฉายแววความเป็นซุปตาร์  สมเป็นลูกไม้ใต้ต้นที่แท้ทรู

สำหรับใครที่อยากดูเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณา “เบเบย์ รูว เบบี้ แคร์” (Bébé Roo Baby Care) และความน่ารักของน้องไซลาส สามารถติดตามรับชมได้ที่ ยูทูป Due Arisara  https://youtu.be/3DLDGNvG7uM?si=2UZI-5hO6cYJ4yUQ  และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เด็กแบรนด์ Bébé Roo Baby Care ได้ที่ Official IG: Beberoobabycare , Facebook : Bebe Roo Baby Care