ดีไซเนอร์ตัวน้อยเจ้าของแบรนด์ Purisa Glitzy มอบรายได้จากการจำหน่าย “หมวกลูกไม้ Face-Shield” มอบให้แด่มูลนิธิรามาธิบดี

มือเล็กๆ จากเด็กหญิงวัย 12 ปี ขอร่วมเป็นกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์สู้สิกฤตโควิด-19 แม้จะไม่มากมาย แต่ ด.ญ. ภูริศา เฮงตระกูลสิน หรือ น้องมินนี่ ดีไซเนอร์ที่อายุน้อยที่สุดในโลก เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Purisa Glitzy ได้ไอเดียผลิต “หมวกลูกไม้ Face-Shield” ในรูปแบบพรีออเดอร์โดยได้นำรายได้จากการจำหน่ายหมวกลูกไม้ Purisa Glitzy Face-Shield มอบสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดี จำนวน 15,550 บาท เพื่อให้ทางมูลนิธิฯ ได้นำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19

Advertisement

มินนี่-ภูริศา เฮงตระกูลสิน กล่าวว่า หลังจากที่หนูได้เปิดพรีออเดอร์หมวกลูกไม้ Purisa Glitzy Face-Shield ไม่นานก็มียอดจองเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เพราะนอกจากลูกค้าจะได้หมวกสวยๆ ใส่ป้องกันไวรัส COVID-19 ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้กำลังใจแก่คุณหมอ พี่ๆ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานหนักอยู่ที่โรงพยาบาลเพื่อต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19

“ตัวหมวกหนูปักประดับด้วยดอกไม้และลูกไม้ให้ลุคที่ดูสวยหวานสไตล์ Purisa Glitzy โดยความพิเศษของหมวกนั้นไม่ได้แค่ป้องกันไวรัส COVID-19 เท่านั้น แต่ยังได้ติดซิปไว้ที่หมวก เพื่อให้สามารถถอดอุปกรณ์ป้องกันใบหน้า หรือ Face-shield ออก เพื่อทำเป็นหมวกบัคเก็ตและหมวกแก็ปแฟชั่นรับลมร้อนเก๋ๆ ก็ได้ ใส่ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่” มินนี่ เล่าพร้อมรอยยิ้มอิ่มใจ

ด้าน น้องไบร์ท หนึ่งในลูกค้าตัวจิ๋วที่ร่วมอุดหนุน หมวกลูกไม้ Purisa Glitzy Face-Shield บอกว่า หนูได้รับหมวกจากมินนี่แล้ว ดีใจมาก แม่ให้ใส่หมวกออกไปซื้อไอติมแล้ว ใส่สวย ปลอดภัย หนูชอบมากๆ และยังได้ช่วยพี่ๆ พยาบาลอีก ดีใจที่ได้เป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งค่ะ”