“ฟลุค-ยีน” ชวนดู ซีรีส์ “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ’’ ภาคใหม่สุดปัง เข้มข้นทุกฉาก ซีจีดีเว่อร์!!

เพียงแค่เห็นทีเซอร์ก็ทำเอาขนลุก สำหรับซีรีส์อินเดียเรื่อง นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ’’ ภาคใหม่ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่เป็นซีรีส์แนวดราม่าแฟนตาซี ระทึกขวัญเหนือธรรมชาติสุดยิ่งใหญ่ ที่สร้างปรากฎการณ์ครองใจแฟนซีรีส์ในอินเดียมาแล้ว จนได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศอินเดีย นำแสดงโดย เซอร์บิ จโยติ (Surbhi Jyoti) และ คาริชม่า ทันนา (Karishma Tanna) รับบท เจ้าแม่นาคิน ภาคใหม่ งานนี้ ได้รับการันตีจาก หนุ่ม ฟลุค-จิระ และ สาว ยีน-เกวลิน สองพระนางจากละครเรื่อง มณีนาคาตัวแทน นาคินจากฝั่งไทย ว่าเนื้อเรื่องเข้มข้นเกิดคาดแถมซีจีก็จัดเต็มไม่จกตา ถูกจริตแฟนช่อง 8 แน่นอน

Advertisement

ฟลุค เผยว่า “เรื่องนี้เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์อินเดียที่น่าสนใจมากนะครับสำหรับเรื่องนาคิน แค้นรักนางอสรพิษ ภาคใหม่ ตัวผมเองได้เห็นทีเซอร์เรื่องนี้ จากหน้าจอช่อง 8 ด้วยภาพที่มีความตื่นตาตื่นใจ ซีจีก็อลังการจัดเต็มมาก ผมถึงขั้นไปหาข้อมูลเลยว่ามันเป็นเรื่องราวอย่างไร แล้วพอไปหาอ่านเรื่องย่อแล้ว เรื่องนี้ ก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับงู การชิงรักหักสวาทระหว่าง งูนาคินและมนุษย์ ผมว่าเนื้อเรื่องน่าจะโดนใจแฟนละครช่อง 8 ได้ไม่ยาก สังเกตง่าย ๆ เลยว่า เพียงแค่ปล่อยทีเซอร์ไปไม่เท่าไหร่แฟน ๆ ต่างแห่มารุมคอมเม้นท์ และแชร์กันสนั่นโซเชียลครับ”

ด้านสาวยีนเสริมต่อว่า “ส่วนตัวยีนเป็นคนที่อินและชอบเรื่องราวเกี่ยวกับพญานาค เกี่ยวกับงูอยู่แล้ว ทำให้เรามีความรู้สึกอยากดูมาก ๆ ดนตรีประกอบก็เป็นสมัยใหม่ มีความยิ่งใหญ่ ยีนมองว่าไม่ใช่แค่ซีจีนะคะที่สวยงามจัดเต็มด้านเสื้อผ้า หน้าผม ฉาก หรือองค์ประกอบต่าง ๆ ของเรื่อง ยีนว่าดูดี ตื่นตาตื่นใจไม่น้อยเลย ด้านนักแสดงก็ใช้นักแสดงระดับแถวหน้าของวงการ บอลลีวู้ดอินเดีย และด้วยองค์ประกอบต่างๆ ที่หล่อหลอมให้เป็นซีรีส์เรื่องนี้ ยีนพูดเลยค่ะว่า ไม่มีเหตุผลใดที่จะไม่ติดตามซีรีส์เรื่องนี้อย่างแน่นอน สามารถติดตามซีรีส์ นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ ภาคใหม่ได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ”