เตรียม! กดบัตร “จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์-บ้าน-แฟรงกี้” กับ “คุณได้ไปต่อ FAN MEET” เปิดจำหน่ายรอบเข้าชม แบบ “LIVE STREAMING”

เตรียม! กดบัตร “จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์-บ้าน-แฟรงกี้” กับ “คุณได้ไปต่อ FAN MEET” เปิดจำหน่ายรอบเข้าชม แบบ “LIVE STREAMING” 23 เม.ย. นี้

Advertisement

เตรียมความฟิต พร้อมจัดเต็มส่งความสุขตามคำเรียกร้อง กับงาน “คุณได้ไปต่อ FAN MEET” ครั้งแรกของ 4 นักแสดงสุดฮอต จูเนียร์ กาจบัณฑิต, ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์, แฟรงกี้ วีรภัฎ และ บ้าน ณคุณ จากซีรีส์ Boys Love ทางช่อง 3 “คุณได้ไปต่อ” (To be continued) ที่ได้ประกาศขายบัตรครั้งแรกไปเมื่อวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา แม้จะเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ก็ทุบสถิติขายบัตรหมดเกลี้ยงภายใน 9 นาที แต่สำหรับใครที่กดบัตรไม่ทัน ยังมีบัตร “คุณได้ไปต่อ FAN MEET LIVE STREAMING TICKET” เปิดจำหน่ายบัตร 23 เมษายน 2567 เวลา 10.00 น. ผ่านทาง 3Plus Application และ Website

โดย ฟลุ๊คจ์ พูดถึงความรู้สึกหลังขายบัตรหมดว่า “ตอนที่รู้ว่าบัตรขายหมดภายในไม่กี่นาที คือตกใจมาก แล้วค่อยมาตื่นเต้นดีใจทีหลัง เพราะตอนแรกผมก็กลัวว่าบัตรจะขายไม่หมด สำหรับใครที่กดบัตรไม่ทันไม่เป็นไรนะครับ ตอนนี้เราเปิดขายบัตร LIVE STEAMING  แต่สำหรับสมาชิก 3Plus Premium จะได้ในราคาพิเศษเลยครับ เปิดขายบัตรในวันที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 10 โมง ไปซื้อบัตรกันเยอะ ๆ นะครับ รับรองว่าสนุกแน่นอน”

จูเนียร์ เสริมต่อว่า “งานนี้จัดเต็ม ร้อง เต้น เล่นกีฬา จะเป็นอะไรต้องไปลุ้นกันในงานเซอร์ไพรส์กันแน่นอน นอกจากผมกับฟลุ๊คจ์ก็ยังมี แฟรงกี้กับพี่บ้านด้วย ถ้าอยากเห็นว่าพวกเราซ้อมอะไรกันบ้างตามไปดูใน X หรือในอินสตาแกรมพวกเราก็ได้ครับ เดี๋ยวจะลงรูปไว้ให้ได้เห็นกันแบบพอเป็นน้ำจิ้ม พวกเราซ้อมกันอย่างจริงจังเพื่อแฟนคลับอยู่แล้วครับ แล้วเจอกันวันที่ 28 เมษายนนี้ นะครับทุกคน”

ใครที่มีบัตรกำไว้ให้แน่น ๆ เตรียมไปดูโชว์เด็ด ๆ ของทั้ง 4 หนุ่มได้ในงาน “คุณได้ไปต่อ FAN MEET” วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2567 เวลา 16.30 น. สำหรับใครที่ไม่มีบัตรสามารถกดซื้อบัตรเข้าชม “คุณได้ไปต่อ FANMEET LIVE STREAMING TICKET” ได้ในราคา 300 บาท (สำหรับสมาชิก 3Plus Premium) และราคา  500 บาท (สำหรับสมาชิกทั่วไป) *บัตรทั้งสองราคา สามารถรับชม LIVE STREAMING และ ดูย้อนหลังได้ 3 เดือน