ซัมซุงคว้ารางวัล The Most Popular Gaming Monitor สองปีซ้อน ที่งาน Thailand Social AIS Gaming Awards 2024

ซัมซุงตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดเกมมิ่งมอนิเตอร์ โดย Samsung Odyssey Neo G7 คว้ารางวัล The Most Popular Game Device and Gadget สาขา Gaming Monitor กลุ่มรางวัลเกมประเภทอุปกรณ์และเกมมิ่งเกียร์ ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดียในปี 2023 ที่งาน Thailand Social AIS Gaming Awards 2024 เวทีประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่เพื่อคนโซเชียลด้านเกมและอีสปอร์ต จัดโดยบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) หรือ AIS ผู้นำนวัตกรรมเครือข่ายและบริการดิจิทัลจับมือร่วมกับ Wisesight เพื่อเวทีที่ตามหาที่สุดแห่งรางวัลบนโซเชียลด้านเกมและอีสปอร์ต เพื่อเชิดชูผู้ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดียตลอดปี 2023 โดยมอบรางวัลให้กับผู้ที่ใช้โซเชียลมีเดียได้อย่างยอดเยี่ยมและสร้างสรรค์ รวมถึงช่วยส่งเสริมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตไทยในสาขาต่างๆผู้ให้บริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลโซเชียล

Advertisement

โดยใช้เกณฑ์การพิจารณารางวัลดัชนีชี้วัดที่เรียกว่า “Wisesight Gaming Metric” ซึ่งประกอบไปด้วยสองส่วนคือ Social Metric for Brand และ Social Metric for Creator สำหรับวัดประสิทธิภาพบนโซเชียลมีเดียในด้านเกมและอีสปอร์ต โดยวัดผลประสิทธิภาพการทำงานบนโซเซียลมีเดีย ในช่วงวันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2566 โดยเก็บข้อมูลผ่าน 5 ช่องทาง คือ Facebook, Instagram, X, YouTube และ TikTok

รางวัล The Most Popular Game Device and Gadget สาขา Gaming Monitor ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจจอภาพของซัมซุงในประเทศไทยที่ไม่เพียงยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมแต่ยังมีนวัตกรรมใหม่ๆที่คอยสร้างนิยามและมาตราฐานใหม่ให้กับวงการเกมมิ่ง นอกจากนี้ซัมซุงยังผลักดันให้เกิดความก้าวหน้าและสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมอีสปอร์ตอย่างต่อเนื่องทั้งระดับประเทศและเวทีโลก รวมถึงมุ่งมั่นสร้างความประทับใจให้กับผู้คนกว่าหลายล้านคนทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่พัฒนามากขึ้นในวงการอีสปอร์ต ให้ทุกคนที่ฝันจะก้าวสู่การเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตอาชีพสามารถทะลุขีดความสามารถของตัวเองได้ด้วยความสนุกสนานและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่ซัมซุงมอบให้ผู้ใช้งาน รวมถึงจอเกมมิ่งมอนิเตอร์ที่มีรีเฟรชเรตที่ดี และภาพที่คมชัดซึ่งจะช่วยเพิ่มความสนุกและความมันส์ในการเล่นเกมอีสปอร์ตได้