แสนสิริ ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของบ้านง่ายขึ้น กับแคมเปญ #เซฟของแทร่ จากทาวน์โฮม สิริ เพลส

แสนสิริ ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของบ้านง่ายขึ้น กับแคมเปญ #เซฟของแทร่ จากทาวน์โฮม สิริ เพลส 25-26 พ.ค. นี้! เซฟทุกทาง แจกฉ่ำทุกโปร ลดสูงสุด 6 แสน*

Advertisement
  • แสนสิริ แบรนด์อันดับหนึ่งของคนอยากมีบ้าน เจาะอินไซต์ลูกค้า สร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มผู้ที่สนใจอยากซื้อทาวน์โฮม “สิริ เพลส” ให้ได้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ด้วยโปรโมชั่นที่ดีที่สุดแห่งปี #เซฟของแทร่ เซฟทุกทางแจกฉ่ำทุกโปร วางเป้ากวาดรายได้ 500 ล้านบาท
  • เสริมทัพมาตรการอสังหาฯ รับส่วนลดสูงสุด 600,000 บาท* และจองเบา ๆ เพียง 1,999 บาท* จองปุ๊บ รับ On-top ฉ่ำ ๆ ทุกยูนิต* ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน* ราคาคุ้มของแทร่ เริ่มเพียง 99 ล้านบาท* ผ่อนเริ่มเพียง 5,000 บาท ต่อเดือน* 25-26 พ.ค. นี้ ทีสำนักงานขาย สิริ เพลส ทุกโครงการ
  • ภายในวันงาน เตรียมพบกับผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องสินเชื่อฟรี จากธนาคารพันธมิตรชั้นนำ พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคาร ครบ จบในที่เดียว
  • พบกับ สิริ เพลส ทาวน์โฮมคุณภาพ ฟังก์ชันจัดเต็ม มีห้องนอนชั้นล่าง ส่วนกลางครบครัน บรรยากาศร่มรื่นเพื่อการพักผ่อนทุกวัน ระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม พร้อมดูแลคุณและครอบครัว 24 ชม. รวม 20 โครงการ ครอบคลุมทุกทำเลศักยภาพทั่วกรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้นเพียง 99 ล้านบาท*

แสนสิริ จัดแคมเปญโปรโมชั่น สิริ เพลส #เซฟของแทร่ เซฟทุกทางแจกฉ่ำทุกโปร ลดสูงสุด 600,000 บาท* พร้อมข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ เพื่อขจัดทุกความกังวลและสร้างโอกาสสำหรับการมีบ้านหลังแรก ให้คุณได้เป็นเจ้าของ สิริ เพลส ได้ง่ายขึ้น เสริมทัพมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์ หลังคณะรัฐมนตรี (ครม.) ไฟเขียวลดค่าจดทะเบียนโอนอสังหาริมทรัพย์จากร้อยละ 2 เหลือร้อยละ 0.01 และการลดค่าจดทะเบียนการจำนอง อสังหาริมทรัพย์จากร้อยละ 1 เหลือร้อยละ 0.01 สำหรับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ประเภทที่อยู่อาศัย บ้าน ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียมราคาไม่เกิน 7 ล้านบาท ซึ่งนอกจากจะส่งผลดีต่อภาพรวมของตลาดอสังหาริมทรัพย์แล้ว ยังช่วยสร้างแรงจูงใจสำหรับกลุ่มคนที่กำลังตัดสินใจซื้อบ้านได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมาตรการดังกล่าวจะช่วยลดภาระรายจ่ายในการทำธุรกรรมสำหรับการซื้อที่อยู่อาศัยลงได้เป็นจำนวนมาก และเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนที่ต้องการมีบ้านใหม่เป็นของตัวเอง

โปรโมชั่น สิริ เพลส #เซฟของแทร่ เซฟทุกทางแจกฉ่ำทุกโปร สุดคุ้ม 5 ต่อ* ประกอบไปด้วย ต่อที่ 1 ส่วนลดสูงสุด 600,000 บาท* ต่อที่ 2 จองเบา ๆ เพียง 1,999 บาท* ต่อที่ 3 จองปุ๊บ รับ On Top ฉ่ำ ๆ ทุกยูนิต* ต่อที่ 4 ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*ต่อที่ 5  ราคาคุ้มของแทร่ เริ่มเพียง 1.99 ล้านบาท* รับสิทธิผ่อนต่ำ เริ่มเพียง 5,000 บาท* ต่อเดือน พิเศษเพียง 2 วันเท่านั้น (25-26 พฤษภาคม 2567)  พบกันที่ สิริ เพลส รวม 20 โครงการ ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ https://siri.ly/6FWnSm5

สำหรับโครงการทาวน์โฮม “สิริ เพลส” ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นในครั้งนี้ ครอบคลุมกว่า 20 โครงการ กระจายอยู่ทั่วกรุงเทพฯ และรอบปริมณฑล ในราคา 1.99 – 7.99 ล้านบาท*  โดยสิริ เพลส เป็นโครงการทาวน์โฮมที่มีหน้ากว้าง มีห้องนอนชั้นล่าง มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่น จัดเต็มฟังก์ชันครบครันลงตัวกับการใช้ชีวิตท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่นเพื่อการพักผ่อนทุกวัน ส่วนกลางครบและ LIV-24 เทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ ที่พร้อมดูแลคุณและครอบครัวแบบเรียลไทม์ 24 ชม. ด้วยจุดแข็งของแสนสิริ ที่มุ่งมั่นถ่ายทอดจากความเข้าใจในการใช้ชีวิตและการอยู่อาศัยที่มีประสบการณ์กว่า 40 ปี สิริ เพลส จึงตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกด้านของกลุ่มคนรุ่นใหม่และกลุ่มคนเริ่มทำงานที่ต้องการมีบ้านหลังแรก รวมถึงกลุ่มคนที่ต้องการขยายครอบครัว ในทำเลที่หลากหลาย เช่น สิริ เพลส วงแหวน – ลำลูกกา ทาวน์โฮมสไตล์เกียวโต ใกล้ทางด่วน เริ่ม 1.99 ล้านบาท*, สิริ เพลส พัฒนาการ ทาวน์โฮมสไตล์ปารีส ใกล้ห้างและสนามบิน เริ่ม 3.49 ล้านบาท* และสิริ เพลส  ลาดพร้าว 101 ทาวน์โฮมสไตล์นิวยอร์ก บนทำเลกลางเมือง เริ่ม 3.99 ล้านบาท*

นอกจากนี้ แสนสิริ ได้มีการสำรวจอินไซต์ผู้บริโภค สำหรับกลุ่มมองหาทาวน์โฮมหรือกลุ่มผู้ที่มองหาบ้านหลังแรก แต่ยังมีความกังวลเรื่องการกู้สินเชื่อ อาทิ กลุ่มฟรีแลนซ์ กลุ่มเจ้าของร้านค้าออนไลน์ กลุ่มอินฟลูเอนเซอร์ หรือ กลุ่ม LGBTQ ที่ต้องการกู้ร่วม โดยแสนสิริได้ร่วมกับธนาคารพันธมิตรเพื่อร่วมให้คำปรึกษาและคลายความกังวลในเรื่องการขอสินเชื่อ โดยภายในงานวันที่ 25-26 พฤษภาคมนี้ จะมีผู้เชี่ยวชาญจากธนาคารต่างๆ พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องสินเชื่อฟรี และรู้ผลด่วนภายใน 7 วัน พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคาร ครบ จบในที่เดียว สำหรับการจัดแคมเปญโปรโมชั่นในครั้งนี้ แสนสิริตั้งเป้ารายได้ที่ 500 ล้านบาท

25 – 26 พ.ค.นี้ พร้อมเซฟคนจริงทุกทาง แจกฉ่ำๆ เพิ่มทุกโปร ให้คุณได้บ้านง่ายกว่าทุกครั้ง! ที่ สิริ เพลส ทุกโครงการ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และธนาคาร กำหนด