“เอพี ไทยแลนด์” ยิ้มรับอีกความสำเร็จ “บ้านกลางเมือง” คว้ารางวัลชนะเลิศ “สถาปัตยกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี”

  • “บ้านกลางเมือง” ไฮเอนด์ทาวน์โฮมเบอร์หนึ่งของไทย สร้างประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้งสู่การเป็นต้นแบบสถาปัตยกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี
  • การันตีมาตรฐานคุณภาพ ตอบพันธกิจใหญ่ “EMPOWER LIVING”

22 เม.ย. 63 – บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และนวัตกรรมการอยู่อาศัย ยิ้มรับอีกความสำเร็จจากไฮเอนด์ทาวน์โฮมอันดับ 1 ของไทย ภายใต้แบรนด์ “บ้านกลางเมือง” หลังคว้ารางวัลชนะเลิศสาขา ‘สถาปัตยกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี’ จากเวทีระดับอินเตอร์มาครอง ด้วยการเป็นต้นแบบโครงการที่พักอาศัยที่โดดเด่นด้วยการพัฒนาและสร้างประสบการณ์ใหม่ ทั้งมิติพื้นที่ที่ตอบรับการอยู่อาศัยร่วมกันหลายช่วงวัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมภูมิทัศน์โดยรอบ ยกระดับการใช้ชีวิตชิดธรรมชาติของครอบครัวเมือง การันตีความมุ่งมั่นของเอพีในฐานะเจ้าตลาดไฮเอนด์ทาวน์โฮมใจกลางเมืองกว่า 29 ปี ในการส่งมอบสินค้าคุณภาพ ภายใต้พันธกิจใหญ่ “EMPOWER LIVING” ที่พร้อมสนับสนุนให้ทุกคนในสังคมสามารถเติมเต็มเป้าหมายชีวิตได้ตามที่ปรารถนา ด้วยนวัตกรรมสินค้า บริการที่มีคุณค่าและมีความหมายต่อชีวิต

Advertisement

นายภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าทาวน์โฮม บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่า “จากพันธกิจ “EMPOWER LIVING” ในการมุ่งเป็นองค์กรที่พร้อมสนับสนุนให้คนในสังคมสามารถเติมเต็มเป้าหมายชีวิตได้ตามที่ปรารถนา ด้วยนวัตกรรมสินค้าและบริการที่มีคุณค่าและมีความหมายต่อชีวิต ในวันนี้ไฮเอนด์ทาวน์โฮมภายใต้แบรนด์ “บ้านกลางเมือง” ได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้งให้กับวงการอสังหาฯ หลัง คว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากเวที Asia Pacific Property Awards 2019 – 2020 สาขาสถาปัตยกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี (Leisure Architecture) ด้วยการพลิกโฉมยกระดับพื้นที่ส่วนกลาง สู่การเป็นต้นแบบสถาปัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี รองรับทั้งมิติของการอยู่อาศัยร่วมกันหลายช่วงวัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมภูมิทัศน์โดยรอบ เพื่อเอ็มพาวเวอร์ให้คนในสังคมสามารถเติมเต็มเป้าหมายชีวิตได้ตามที่ปรารถนาอย่างสมบูรณ์ที่สุด”

บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว – เสรีไทย มูลค่าโครงการ 334 ล้านบาท บนพื้นที่ขนาด 32-1-61.36 ไร่ จำนวน 334 ยูนิต ไฮเอนด์ทาวน์โฮม 3 ชั้นโมเดลใหม่ล่าสุด ขนาดที่ดิน 18 ตร.ว. หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 152 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมที่จอดรถ 2 คัน เป็นโครงการแรกที่เรานำร่องพลิกโฉมการพัฒนาพื้นที่ส่วนกลางใหม่ทั้งหมด เพื่อให้เป็นต้นแบบสถาปัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ภายใต้แนวคิด ‘ความสงบที่ลงตัว บนวิถีธรรมชาติใจกลางเมือง (Magnificent Nature)’ ผลลัพธ์จากกระบวนการค้นหาอินไซต์ลูกค้าครอบครัวรุ่นใหม่ ที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ตั้งแต่ซุ้มทางเข้า (Main Gate) ที่ให้ความรู้สึกหรูหราแต่เป็นส่วนตัว การวางผังแนวถนนภายในโครงการใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ตลอดสองข้างทาง และอาคารคลับเฮ้าส์ มาสเตอร์พีซหลักที่โดดเด่นทั้งมิติการดีไซน์และการอยู่อาศัยที่ยั่งยืน” นายภมรกล่าว

“ด้วยการออกแบบพื้นที่แนวตั้งและแนวนอนไปพร้อมๆ กัน จึงสร้างมิติใหม่ให้กับพื้นที่ใช้สอยที่คงความเป็นส่วนตัวในพื้นที่ส่วนรวม พร้อมการเชื่อมต่อระหว่างพื้นที่ทั้ง 2 ชั้น ที่เปิดรับมุมมองภูมิทัศน์ แสงแดด สายลมจากแนวต้นไม้ใหญ่เข้าสู่ตัวอาคาร ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เชื่อมความสัมพันธ์ของคน 3 ช่วงวัย คือ รุ่นปู่ย่า/ตายาย รุ่นพ่อแม่ และรุ่นลูก อาทิ ทางลาดรองรับการใช้งานของรถเข็นเด็กและผู้สูงวัยเป็นหลัก สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือแยกส่วน Active และ Passive อย่างชัดเจน และบริเวณชั้น 2 เป็นพื้นที่สำหรับออกกำลังกาย โดดเด่นด้วยกระจกรอบด้าน ประสบการณ์ใหม่ของการออกกำลังกายแบบ Indoor ที่สามารถรับประโยชน์จากแสงธรรมชาติ และภูมิทัศน์ความเขียวชอุ่มของพื้นที่สีเขียวที่รายล้อมโครงการได้แบบ Panorama View เสมือนการออกกำลังกายท่ามกลางความเขียวชอุ่มของธรรมชาติ ในทำเลติดถนนใหญ่เสรีไทย” นายภมรกล่าวเสริม

“แบรนด์ ‘บ้านกลางเมือง’ ในฐานะเจ้าตลาดไฮเอนด์ทาวน์โฮมเบอร์หนึ่งของไทย เราเชื่อว่าผลลัพธ์จากการใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การออกแบบและพัฒนาโครงการที่จะปรับเปลี่ยนรูปแบบและคอนเซ็ปต์ดีไซน์ตามลิฟวิ่งแพทเทิร์น (Living Pattern) ที่แตกต่างกันของกลุ่มเป้าหมายในแต่ละทำเล จะนำมาสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าหรือ Creative Solution ใหม่ๆ โดยเราจะไม่หยุดเรียนรู้ค้นหาความต้องการในมิติใหม่ พร้อมทั้งนำความเชี่ยวชาญอันยาวนานกว่า 29 ปีมาผสมผสาน สู่การพัฒนาและส่งมอบโครงการที่อยู่อาศัย เพื่อส่งต่อคุณค่าและยกระดับการใช้ชีวิตในวันนี้และอนาคตให้ดียิ่งขึ้นต่อไป” นายภมรกล่าวสรุป

สัมผัสคุณค่าใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัวท่ามกลางธรรมชาติใจกลางเมือง ครบครันด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่พร้อมเอ็มพาวเวอร์เติมเต็มเป้าหมายชีวิตได้ตามที่ปรารถนาได้แล้วที่ไฮเอนด์ทาวน์โฮม 3 ชั้นพร้อมเข้าอยู่ภายใต้แบรนด์ ‘บ้านกลางเมือง’ กว่า 18 ทำเลใจกลางเมือง ติดถนนใหญ่ ใกล้โครงข่ายรถไฟฟ้า และจุดขึ้นลงทางด่วน ราคาเริ่มต้นพิเศษ 3.77 – 7.77 ล้านบาท ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1623 หรือ www.apthai.com