คอหนังการันตี “โจรปล้นโจร” หนังดี-ไอเดียเจ๋ง ช่อง “MONO29” ท้าพิสูจน์  30 เม.ย.นี้ ดูฟรีที่บ้าน

เป็นอีกหนึ่งผลงานการกำกับฯ ของ ผู้กำกับฯ “เฉลิม วงศ์พิมพ์”ที่ผู้ชมเเละคอหนังต่างการันตีเป็นเสียงเดียวกันว่า  “หนังดี-ไอเดียเจ๋ง” สำหรับภาพยนตร์ไทยเเนวเเอ๊คชั่นสุดป่วน เรื่อง “ดิ เอ็กซ์เชนจ์ โจรปล้นโจร ( THE EXCHANGE)”  เรื่องราวการจับพลัดจับผลูของสองคู่รัก เป้-อารักษ์  อมรศุภศิริ และคิทตี้-ชิชา อมาตยกุล  ที่ตัดสินใจชั่ววูบวางแผนปล้นร้านรับแลกเงิน แต่เหตุการณ์พลิก ให้ทั้งคู่กลายเป็นตัวประกันของ “โจรตัวจริง” พชรพล จั่นเที่ยง ไปโดยปริยาย!!!

Advertisement

โดยหลังจากที่ทาง “โมโน ฟิล์ม” ได้นำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมาหลายเสียงของผู้ชมและนักวิจารณ์ที่ดูแล้ว ต่างบอกว่า “ดิ เอ็กซ์เชนจ์ โจรปล้นโจร (The Exchange)” …เป็นหนังที่คาดเดาไม่ได้, มีเรื่องให้เซอร์ไพร้ส์เยอะ, หนังตลกร้าย จิกกัดสังคม และเผยธาตุแท้การเอาตัวเองรอดของมนุษย์, หนังไทยรสฝรั่งแก้เลี่ยน, นักแสดงนำเล่นธรรมชาติและมีเสน่ห์, ไม่คิดว่าทำได้ไหลลื่น เรียบเรียงเรื่องราวทันใจไม่อืด ฯลฯ

หลากหลายคำพูดนี้อาจไม่มีน้ำหนักพอให้เชื่อได้..หากยังไม่ได้ดู!!!  ช่อง MONO29 ท้าคนดูร่วมพิสูจน์ความสนุกของ ดิ เอ็กซ์เชนจ์ โจรปล้นโจร (The Exchange)” ด้วยตัวเอง ดูฟรีพร้อมกันที่บ้าน ในวันพฤหัสฯ ที่ 30 เม..2563 เวลา  18.00 .