หลงรักความละมุน เต้ ภูริต feat. ธีร์ ไชยเดช – ชาติ สุชาติ ปล่อยเพลง Live & Learn เวอร์ชั่นน้ำดื่มสิงห์ ให้กำลังใจคนไทยร่วมสู้และผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

อดีตนักร้องและผู้บริหาร เต้ ภูริต (อดีตนักร้องนำวง กรุงเทพมาราธอน) กลับมาจับไมค์อีกครั้ง ร่วมร้องเพลง Live & Learn เวอร์ชั่นพิเศษจาก “น้ำดื่มสิงห์” เพื่อส่งกำลังใจกับทุกคนในช่วงวิกฤตโควิด-19 โดยร่วมฟีเจอริ่งกับ ธีร์ ไชยเดช และ ชาติ สุชาติ เดอะวอยซ์

Advertisement

สำหรับเพลง Live & Learn ถือเป็นเพลงที่ดังมากในช่วงกว่า 16 ปีก่อน และในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ ทาง “น้ำดื่มสิงห์” ได้หยิบขึ้นมาทำใหม่เพื่อให้กำลังใจคนไทยทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตครั้งนี้ ต้องขอบคุณทาง ธีร์ ไชยเดช และ ชาติ สุชาติ ที่มาร่วมแจมกับหนุ่ม เต้ – ภูริต ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด อีกหนึ่งเสียงตัวแทนจากผู้บริหารที่ตั้งใจและลงมือทำเพลงนี้ด้วยตัวเอง แถมยังได้ บอย โกสิยพงษ์ นักแต่งเพลงชื่อดังมาเรียบเรียงให้อีกด้วย นอกนั้นช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาทาง “น้ำดื่มสิงห์” ก็ยังได้ขึ้นบิลบอร์ดขอบคุณและส่งกำลังใจไปยัง แพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ไปแล้วนั่นเอง

และแน่นอนว่านอกจากเพลงเพราะๆ ก็ยังมี MV ปล่อยมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งเป็นการประมวลภาพเหตุการณ์จริงจากคนในหลากอาชีพหลายพื้นที่ซึ่งต่างก็ต้องปรับตัวหลังเจอวิกฤตโควิด-19 สอดคล้องกับเนื้อหาในเพลง “อยู่ที่เรียนรู้ อยู่ที่ยอมรับมัน เติมความคิดสติเราให้ทัน อยู่กับสิ่งที่มี ไม่ใช่สิ่งที่ฝัน และทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด” เป็นอย่างดี ฟังพร้อมกันได้แล้วทาง https://youtu.be/8GY0Qpy9gOU