“พีทีจี” จับมือตลาดไทช่วยคนไทยฝ่าวิกฤติโควิด 19 มอบสิทธิประโยชน์ 2 ต่อแก่เครือข่ายผู้ประกอบการรถเร่

บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ขยายความร่วมมือกับภาคเอกชน ผนึกกำลังช่วยคนไทยฝ่าวิกฤต Covid-19 ไปด้วยกัน ล่าสุด จับมือตลาดไท โดยนายอภิภู ภัทรประสิทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนากลยุทธ์ธุรกิจ บริษัท ไทย แอ็กโกร เอ็กซเชนจ์ จำกัด (ตลาดไท) เปิดตัวสิทธิประโยชน์ใหม่ของ PT Max Card เพื่อช่วยผู้ประกอบการรถเร่หรือรถพุ่มพวงในโครงการ “ตลาดไทช่วยไทย สู้ภัย COVID-19”

Advertisement

นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านบริการในธุรกิจพลังงานครบวงจร เปิดเผยว่า “เราเข้าใจถึงความท้าทายและความยากลำบากที่คนไทยทุกคนกำลังเผชิญอยู่ในช่วงวิกฤติโควิด-19 พีทีจึงอยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือให้ทุกคนผ่านพ้นสถานการณ์ช่วงนี้ไปได้ โดยเราริเริ่มโครงการเพื่อสังคมต่างๆ มากมายเพื่อกระจายความช่วยเหลือให้เข้าถึงผู้คนทุกกลุ่มได้มากที่สุด ล่าสุดพีทีขยายความร่วมมือกับภาคเอกชน โดยจับมือกับตลาดไท ซึ่งจัดทำโครงการ ตลาดไทช่วยไทย สู้ภัย COVID-19” โดยเรามองว่าโครงการนี้เป็นโครงการสร้างสรรค์และยังเปิดโอกาสให้ประชาชนที่ถูกพักงานหรือถูกยกเลิกจ้างกะทันหันที่มีรถกระบะเป็นของตนเองสมัครร่วมโครงการเพื่อเป็นผู้ประกอบการรถเร่หรือรถพุ่มพวงทำให้มีรายได้ไปจุนเจือครอบครัวและบรรเทาความเดือดร้อนได้เป็นอย่างดี โดยในส่วนของพีทีเรามีความยินดีมอบสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกของโครงการ “ตลาดไทช่วยไทย สู้ภัย COVID-19” ทุกคนผ่าน PT Max Card ถึง 2 ต่อด้วยกัน

ต่อที่ 1 เมื่อเติมน้ำมันครบ 600 บาท รับทันทีน้ำดื่ม PT ขนาด 1.5 ลิตร 2 ขวด และต่อที่ 2 เมื่อเติมน้ำมันครบทุก ๆ 150 ลิตร ได้รับส่วนลดน้ำมัน 50 บาท ซึ่งโดยปกติแล้วลักษณะอาชีพผู้ประกอบการรถเร่หรือรถพุ่มพวงจะต้องตระเวนขับรถเดินทางทั้งวันเพื่อจำหน่ายสินค้าในพื้นที่ต่างๆ หากได้รับส่วนลดค่าน้ำมันจะช่วยลดค่าใช้จ่ายได้อีกทางหนึ่งนั่นเอง

สิทธิประโยชน์นี้มีให้เฉพาะสมาชิกที่ลงทะเบียนกับทางตลาดไทและเป็นสมาชิก PT Max Card ที่ใช้เบอร์โทรศัพท์ลงทะเบียนหมายเลขเดียวกันเท่านั้น  โดยจะต้องสะสมภายในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน2563 นี้ และทุกท่านสามารถดูรายละเอียดการสะสมและแลกคะแนน หรือติดตามทุกข่าวสารความเคลื่อน ไหวและสิทธิประโยชน์เต็มแมกซ์ ได้ที่ https://www.facebook.com/ptstation หรือ PT Call Center 1614 ทุกวัน 8.00-20.00 น.