ทั่วโลกฮือฮา!! เมื่อสาวแซ่บ Halsey และดีเจหัวขนม Marshmello ปล่อย “Be Kind” เพลงป็อปบีทนุ่มกับดนตรีติดหูที่สุดแห่งปี!!

Marshmello & Halsey Photo Credit: Peter Donaghy

อีกหนึ่งการร่วมงานของสองศิลปินเบอร์ใหญ่ของโลกอย่างดีเจหัวขนมที่ทุกคนรู้จัก Marshmello” และสาวแซ่ป Halsey” ในเพลงใหม่ “Be Kind” ซึ่ง “Marsmello” ได้พูดถึงการร่วมงานกับ Halsey เพลงล่าสุดว่า “หลังจากที่พวกเราทำเพลงนี้กันเสร็จ ผมก็ชอบมันแบบสุดๆ ไปเลย! ผมและ Halsey เราเข้ากันได้ดีมากเรารู้ว่าเราต้องการให้เพลงออกมาเป็นแบบไหน แล้วมันก็ออกมาดีอย่างที่พวกเราตั้งใจไว้ จริงๆ”

Advertisement

Be Kind” คือการส่วนผสมที่ลงตัวของบีทนุ่มๆ จาก “Marshmello” กับเสียงร้องสุดเซ็กซี่ของสาว “Halsey” ที่มีเนื้อเพลงเตือนใจให้ทำดีและใจดีกับคนที่เรารัก แถมดนตรียังติดหูตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟัง การันตีได้เลยว่า “Be Kind” จะกลายเป็นหนึ่งในเพลงฮิตที่สุดแห่งปีแน่นอน!

ก่อนหน้านี้ “Marshmello” ได้ปล่อยเพลงฮิตออกมากมายในปี 2019 เช่น “Happier” ที่ร่วมทำกับ Bastille, “Silence” กับ Khalid, “Project Dreams” กับ Roddy Ricch, “Everyday” กับ Logic และอีกมากมาย

ในส่วนของสาว “Halsey” ได้ปล่อยอัลบั้ม “Manic” และเดบิวต์อัลบั้มจนฮิตติดอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard’s Top Current Albums ทันทีเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และเพลงฮิตอย่าง Without Me” กลายเป็นเพลงที่คลื่นวิทยุในอเมริกาเปิดมากที่สุดในปี 2019  นอกจากนี้เธอยังเป็นศิลปินหญิงที่มีเพลงติดชาร์ต Billboard Hot 100 ยาวนานที่สุดในศตวรรษนี้

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “Halsey” ได้ที่

FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM 

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER