ทีเอ็มบีและธนชาต เปิดให้บริการสาขาธนาคารเพิ่มขึ้นทั่วประเทศ ขานรับมาตรการผ่อนคลายล็อกดาวน์ พร้อมรักษามาตรการ Social Distancing

3 พฤษภาคม 2563 –  ธนาคารทีเอ็มบี และธนชาต ประกาศความพร้อมเปิดให้บริการสาขาทั่วประเทศเพิ่มมากขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป ตอบรับมาตรการผ่อนคลายล็อกดาวน์ โดยธนาคารทีเอ็มบี และธนชาตจะเปิดให้บริการสาขาต่างๆ รวมทั้งสิ้น 882 สาขา แบ่งเป็นธนาคารทีเอ็มบี 395 สาขา ธนาคารธนชาต 487 สาขา และสาขาร่วมรูปแบบใหม่ Co-Location Branch ของทั้งสองธนาคาร 15 สาขา พร้อมรักษามาตรฐานด้านความปลอด ภัยสูงสุดในการให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าที่มาทำธุรกรรมการเงินที่ธนาคารมีความมั่นใจและได้รับความสะดวกสบาย และพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ เพื่อช่วยให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น (Financial Well-being) ต่อไป

Advertisement

นายอนุวัติร์ เหลืองทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้ารายย่อย ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารทีเอ็มบี และธนาคารธนชาตขานรับมาตรการผ่อนคลายการล็อกดาวน์เพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  โดยตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป ธนาคารทีเอ็มบี และธนชาตจะเปิดให้บริการสาขาต่างๆ รวมทั้งสิ้น 882 สาขา แบ่งเป็นธนาคารทีเอ็มบี 395 สาขา ธนาคารธนชาต 487 สาขา และสาขาร่วมรูปแบบใหม่ Co-Location Branch ของทั้งสองธนาคาร 15 สาขา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการที่สาขา

ทั้งนี้ ธนาคารฯ ยังคงให้ความสำคัญและดำเนินตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขภาพอนามัยอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยและสวัสดิภาพของลูกค้าและพนักงานอย่างสูงสุด อาทิ จัดจุดตรวจวัดไข้ก่อนเข้าใช้บริการ การเว้นระยะห่าง (Social Distancing) ภายในสาขา การจัดอุปกรณ์ทำความสะอาดในทุกจุดให้บริการ นอกจากนี้ ภายในสาขาธนาคารยังมีการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคพื้นที่บริการลูกค้าทุกๆ 30 นาที ระหว่างเวลาทำการ และมีการทำความสะอาดสาขาด้วยน้ำยาผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคทุกวันหลังสาขาปิดให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าที่มาทำธุรกรรมการเงินที่ธนาคารมีความเชื่อมั่นในความปลอดภัยสูงสุด

ธนาคารฯ ขอให้ท่านมั่นใจในมาตรการและการดำเนินการของธนาคาร ในการป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสฯ  ตามที่กรมควบคุมโรคและกระทรวงสาธารณสุขแนะนำไว้อย่างเคร่งครัด  และขออภัยในความไม่สะดวก ตลอดจนขอขอบคุณลูกค้าสนับสนุนมาตรการป้องกันดังกล่าว เราหวังอย่างยิ่งที่จะกลับมาให้บริการลูกค้าด้วยบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อช่วยให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ด้วยการสร้างประสบการณ์ที่ดีเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด

นอกจากนี้ ลูกค้าธนาคารสามารถทำธุรกรรมต่างๆ รวมไปถึงสมัครบริการพร้อมเพย์ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคารได้ เช่น ตู้เอทีเอ็ม และโมบายล์แอปพลิเคชัน ได้แก่ TMB TOUCH สำหรับลูกค้าทีเอ็มบี และ
T-Connect สำหรับลูกค้าธนชาต หรือ TMB Contact Center โทร. 1558 และ Thanachart Contact Center โทร. 1770 ได้ตามปกติ โดยลูกค้าสามารถดูรายชื่อสาขาที่เปิดบริการ และเวลาทำการได้บนเว็บไซต์ของทั้งสองธนาคาร www.tmbbank.com และ www.thanachartbank.co.th