โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ ใส่ใจดูแลลูกบ้านมอบชุด Ocean Safety Kit สร้างความมั่นใจรับมือโควิด-19

โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพครบวงจร เดินหน้าเอาใจใส่ดูแลลูกบ้านอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมอบชุด Ocean Safety Kit ประกอบด้วยหน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ ให้แก่ลูกบ้านในโครงการต่างๆ ในเครือ โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ อย่าง โครงการโอเชี่ยน ทาวน์ เมือง – รัษฎา ภูเก็ต, โครงการโอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น, โครงการโอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่, โครงการซาน มารีโน่ คอนโดมิเนียม จอมเทียน – พัทยา และโครงการโอทู คอนโดมิเนียม เพลินจิต  – กรุงเทพฯ ทั้งนี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันและลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

Advertisement

ขณะเดียวกัน โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ ยังคงดำเนินการมาตรการรับมือการระบาดไวรัสโควิด-19  โดยเฉพาะเรื่องการเพิ่มมาตรการทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่ที่มีการสัมผัสบ่อย เช่น ที่เปิด-ปิดประตู กระจก ปุ่มกดลิฟท์ ที่นั่ง ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค 99% ทุก 2 ชั่วโมง และฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในพื้นที่ส่วนกลาง ตลอดจนคัดกรองผู้ติดต่อโครงการต่างๆ ด้วยเครื่องสแกนอุณหภูมิ ติดสติกเกอร์ผู้ที่ผ่านการคัดกรอง พร้อมตั้งจุดบริการเจลล้างมือทําความสะอาดทุกจุด เข้าออก และพนักงาน รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกคนจะต้องสวมหน้ากากขณะปฏิบัติหน้าที่ และตรวจวัดอุณหภูมิวันละ 1 ครั้ง เพื่อให้ลูกบ้านมีความมั่นใจ รวมถึงลูกค้าได้เชื่อมั่น และไว้วางใจในการเข้ามาเยี่ยมชมโครงการได้อย่างปลอดภัย

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆของบริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ได้ทางเว็บไซต์ www.oceanproperty.co.th หรือ โทร. 02-038-5020 ติดตามข่าวสารอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค www.facebook.com/OceanProperty

อินสตาแกรม www.instagram.com/oceanproperty

ไลน์ @oceanproperty