ทัพศิลปินฟัน ๆ มัน ๆ บุกกระชับพื้นที่ด้วยเสียงดนตรีกระหึ่มเขาใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อย กับเทศกาลดนตรี “ริมผา มิวสิก เฟสติวัล 8ประจัญบาน”

ระเบิดความมัน ประจัญบานความสนุกแบบฟัน ๆ (FUN) ทั่วแคว้นแดนเขาใหญ่กันไปเป็นที่เรียบร้อย กับเทศกาลดนตรีคุณภาพที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี  ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม.21  อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา อย่างเทศกาลดนตรี “ริมผา มิวสิก เฟสติวัล8 ประจัญบาน” ที่ปีนี้ได้ขนทัพศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทยรวมมากกว่า 40 วง มาบำบัดทุกข์ บำรุงสุข บุกกระชับพื้นที่ด้วยเสียงเพลง และดนตรีที่ทำให้อารมณ์ดี๊ดีฟัน ๆ มัน ๆกันไปทั้งเขาใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นศิลปินระดับหัวหมู่ทะลวงฟัน (FUN) อย่างวงค็อกเทล (Cocktail), ปู -พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, เสก โลโซ, วงสล็อต แมชชีน (Slot Machine), โอ๊ต ปราโมทย์, ป๊อบ ปองกูล ,วงเร็ทโทรสเปซต์ (Retrospect), วงโลโมโซนิค (Lomosonic), วงแทททู คัลเลอร์ (Tattoo colour), วงโพลีแคท(Polycat), วงสครับบ์ (Scrubb),Taitosmith, วงซิลลี่ ฟูลส์ แอนด์ แด็กซ์ (Silly Fools &​ Dax)

Advertisement

พร้อมด้วยศิลปินที่ระดับความมันไม่ต่างรุ่นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นคณะขวัญใจ, เขียนไขและวานิช, LazyloxyMaiyarap, Blacksheep, Ben Bizzy, จุลโหฬาร,  อภิรมย์, Whal&Dolph, The Octopuss, โชติวิทย์, นิราศบลูและศิลปินอื่นๆ อีกมากมาย โดยได้กระจายความมัน ฟัน ๆ ฟิน ๆ กันไปถึง 3 เวทีใหญ่ด้วยกัน ! ใครที่พลาดฟิลล์ฟัน ๆ มัน ๆ ในครั้งนี้ ครั้งต่อไปอย่าได้พลาด ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของเทศกาลดนตรีดี ๆ มีคุณภาพจากเฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ ได้ที่เพจหลักของเฮฟวี่www.facebook.com/HeavyOrg