เครือซีพี-ทรูแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียพร้อมร่วมช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ แก่ครอบครัวผู้สูญเสียในเหตุการณ์โคราช

10 กุมภาพันธ์ 2563 – จากเหตุการณ์คนร้ายบุกก่อเหตุในพื้นที่จ.นครราชสีมาส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก ทั้งนี้เครือเจริญโภคภัณฑ์และบริษัทในเครือขอแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียและขอเป็นกำลังใจให้ทุกครอบครัวก้าวผ่านช่วงเวลา และสถานการณ์นี้ไปได้อย่างเข้มแข็งทั้งนี้สถาบันผู้นำเครือเจริญโภคภัณฑ์ CP Leadership  Institution และโครงการทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์CP Scholarship รวมถึงบริษัทในเครือซีพีขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งร่วมเยียวยาช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตดังนี้

Advertisement
  1. มอบทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์CP Scholarship แก่บุตรผู้เสียชีวิตโดยให้ต่อเนื่องจนจบการศึกษา(ทุนระดับประถมทุนละ 30,000 บาทระดับม.ต้นและม.ปลายมูลค่าทุนละ 100,000 บาทและทุนระดับอุดมศึกษาปีการศึกษาละ 30,000 บาททุนระดับปวช. รวม 3 ปี 100,000 บาทและทุนระดับปวส.มูลค่าทุนละ 100,000 บาท) โดยมีมูลค่าทุนการศึกษารวมสูงสุดไม่เกิน 250,000 บาทต่อรายทั้งนี้ทุนทั้งหมดที่มอบให้เป็นทุนที่ไม่มีเงื่อนไขผูกพัน
  2. นอกจากนี้สำหรับครอบครัวที่สูญเสียบุตรในเหตุการณ์ดังกล่าวเครือซีพีและทรูพร้อมมอบกรมธรรม์ประกันสุขภาพให้แก่บิดามารดาผู้ประสบเหตุซึ่งขณะนี้กำลังเจรจาในรายละเอียดกับบริษัทประกันชีวิต
  3. พนักงานจิตอาสาเครือเจริญโภคภัณฑ์และบริษัทในเครือบริจาคโลหิตรวมถึงน้ำดื่มและอาหารณโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีจ.นครราชสีมา
  4. ทรูมูฟเอชได้ร่วมส่งข้อความสั้น(SMS) เชิญชวนคนไทยร่วมเป็นแรงใจบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบเหตุในชื่อบัญชี “ช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเทอร์มินอล 21 โดยจังหวัดนครราชสีมา”ธ.กรุงไทยสาขาตลาดเซฟวันเลขบัญชี 678-9-97951-4 อีกทางหนึ่งด้วย