บริษัท ยันม่าร์เอส.พี.จำกัด ร่วมกับสโมสรเซเรโซ โอซาก้าจัดการแข่งขันฟุตบอลเซเรโซคัพครั้งที่ 4 ประจำปี 2563 เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น ผ่านการแข่งขันฟุตบอล โดย มร.คิโยทากะ คูซากะผู้อำนวยการฝ่ายวางแผน บริษัทยันม่าร์ เอส พี จำกัดเป็นประธานมอบเหรียญและถ้วยรางวัลให้กับเยาวชนที่ชนะเลิศในรุ่นอายุไม่เกิน 10ปี 12 ปี และ14ปี ณ สนามมูลนิธิยามาโอกะฮานาซากะ รังสิตคลอง 4 เมื่อเร็ว ๆ นี้
สำหรับการแข่งขันฟุตบอลเซเรโซ จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชนไทยและเยาวชนญี่ปุ่นมีกิจกรรมร่วมกันผ่านกีฬาฟุตบอลและสนับสนุนให้เยาวชนไทยมีทักษะด้านกีฬาที่แข็งแกร่ง โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอลซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมของคนไทยที่ยันม่าร์ได้ให้การสนับสนุนเยาวชนมาอย่างต่อเนื่องผ่านหลายโครงการ ทั้งโครงการสานฝันต้นกล้ากีฬาชุมชน และโครงการมอบทุนการศึกษาให้กับเยาวชนที่เรียนดีและชื่นชอบกีฬาฟุตบอล แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ได้มีโอกาสเรียนรู้และพัฒนาตนเอง โดยส่งเสริมให้ไปฝึกฝนกับสโมสรฟุตบอลชั้นนำในต่างประเทศอีกด้วย
อย่างไรก็ตามยันม่าร์เอง ไม่ได้มุ่งเน้นกิจกรรมด้านการกีฬาและการศึกษาให้กับเยาวชนไทยอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีโครงการอื่นๆ เพื่อให้พี่น้องเกษตรกรและเยาวชนไทยได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย