วิ่ง..!! พิกัดสุดท้าย…สุพรรณบุรี 23 กุมภาพันธ์ 63 50th CH3 Charity Infinity Runวิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย

โปรเจคสุดยิ่งใหญ่กับวาระครบรอบ 50 ปี ช่อง 3 และกิจกรรม “Channel 3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทยเดินทางมาถึงพิกัดสุดท้ายกับสนามสุดท้ายจังหวัดที่ 5 สุพรรณบุรี จากที่ผ่านมาตั้งแต่ จันทบุรี, อุบลราชธานี, เชียงราย, ตรัง รวมทั้งหมด 5 ภาค 5 จังหวัด เพื่อรวมพลังคนรักการออกกำลังกายจากทั่วประเทศผู้บริหารช่อง 3 ผู้จัด และเหล่าดารานักแสดง ลงสนามวิ่งเพื่อสร้างกุศลร่วมกัน โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนเพื่อสาธารณประโยชน์ให้แก่ 5 องค์กรการกุศลและเหล่ากาชาดจังหวัดที่จัดกิจกรรมซึ่งได้รับการสนับสนุนที่ดีในทุกจังหวัดและจังหวัด สุพรรรบุรี ร่วมสมทบทุนให้กับเหล่ากาชาดจังหวัดและ มูลนิธิออทิสติกไทย ซึ่งเป็นองค์กรสาธารณประโยชน์ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานองค์กรด้านคนพิการ จากกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ที่ดำเนินงานด้านส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็ก เยาวชน บุคคลออทิสติก บุคคลที่มีความบกพร่องทางพัฒนาการและผู้ด้อยโอกาสในสังคม

Advertisement

โดยสนามสุดท้ายในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือที่ดีจากภาครัฐในทุกภาคส่วนของจังหวัดสุพรรรบุรี นำโดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัดนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ยังได้ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดตัวงานวิ่งจังหวัดสุพรรณบุรีในครั้งนี้ รวมถึงร่วมแนะนำเส้นทางการวิ่งเพื่อให้ผ่านเส้นทางที่สวยงาม สถานที่สำคัญ จะได้เป็นที่สนใจและเกิดความประทับใจต่อนักวิ่งทุกคน ร่วมกับ ผู้บริหารช่อง 3 ผู้จัด นักแสดงของช่อง 3 ร่วม 40 ชีวิต ทำให้สนามสุดท้ายสุพรรรบุรี เต็มไปด้วยผู้คนที่ตั้งใจมาร่วมลงวิ่งและมาร่วมในงานอย่างคับคั่ง

สำหรับผู้บริหาร ผู้จัด และนักแสดง ของช่อง 3 ที่ร่วมวิ่งในวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สนามกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรีนำทีมโดย นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) นายสมรักษ์ ณรงค์วิชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานผลิตรายการ และนายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานองค์กร คณะผู้จัด หน่อง-อรุโณชา, กอบสุข จารุจินดา, ต้น-ณัฐวุฒิชลลัมพี, ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์, มาวิน ทวีผล และ อุ๊-พัชนี จารุจินดานักแสดงช่อง 3นำทีมโดย โป๊ป-ธนวรรธน์, เบลล่า- ราณี, หลุยส์-สก๊อตต์, พรีม-รณิดา, บัว-นลินทิพย์, ภณ-ณวัสน์, เดี่ยว-สุริยนต์, เคน-ภูภูมิ, เต้ย-พงศกร, ณิชา- ณัฏฐณิชา,น้ำฝน-พัชรินทร์และอาร์ม-พิพัฒน์ผู้ประกาศรายการนำโดยหมวย-อริสรา กำธรเจริญ, แหม่ม-เพชรี พรหมช่วย, มาร์ค-ภัทริส ณ นคร ทั้งหมดพร้อมใจร่วมวิ่งเคียงคู่ไปกับประชาชนและแฟนคลับอย่างใกล้ชิดตลอดเส้นทางการวิ่งรอบเมืองสุพรรณบุรีทั้งประเภท ฟันรัน 5 ก.ม. และ มินิมาราธอน 10 ก.ม. รวมถึงแบบพิเศษ VIP ที่สามารถวิ่งได้ทั้ง ฟันรัน และมินิมาราธอนโดยเฉพาะเมื่อนักแสดงคู่ขวัญ โป๊บ-เบลล่า, ภณ-บัว, หลุยส์-นุ่น-รมิดาขึ้นเวที ทำเอาเสียงกรี๊ดของแฟนคลับและคนรัก ช่อง 3 ทุกคนดังสนั่นไปทั่วสนามส่งความสุขก่อนที่จะร่วมลงวิ่งไปด้วยกันส่วนนักแสดงนักวิ่งฮีโร่ วิ่ง 10 กิโลเมตรเข้าเส้นชัยในเวลา 44 นาที ในครั้งนี้ต้องยกให้ เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ เข้าเส้นชัยพร้อมเสียงปรบมือต้อนรับลั่นสนามเป็นการปิดเส้นทางการวิ่งลงอย่างสมบูรณ์พร้อมความอบอุ่นสีสันและรอยยิ้ม

ในวาระสำคัญครบรอบ 50 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ความพิเศษของกิจกรรมที่จัดขึ้นนอกจากงานวิ่ง “Channel 3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทยทั้ง 5 จังหวัด 5 ภูมิภาค ที่ประเดิมเป็นกิจกรรมแรกในครั้งนี้ยังมีโปรเจคที่ 2 งานฟุตบอลดารา 50 ปี Channel 3 Infinity Fun ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2563 ที่สนามศุภชลาศัย การรวมตัวของเหล่านักแสดงชายช่อง 3 ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่จะเดินพาเหรดมาร่วมฟาดแข้งกันอย่างดุเดือดกลางสนามฟุตบอลแบบไม่มีใครยอมใครและตามมาด้วยกิจกรรมต่อไปกับ รายการพิเศษ 50 ปี Channel 3 InfinityHappiness เป็นรายการพิเศษที่นำเสนอเรื่องราวความผูกพันระหว่างผู้ชมกับสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่มีให้กันมาตลอดระยะเวลา 50 ปี โดยจะออกอากาศให้ได้รับชมในวันที่ 25 มีนาคม 2563 และสุดท้าย กับ งานคอนเสิร์ต 50 ปี Channel 3 InfinityLove เป็นคอนเสิร์ตที่จะพาแฟน ๆ ไปพบกับการรวมตัวครั้งสำคัญที่สุดของนักแสดงช่อง 3 เพื่อความมันส์ที่เป็นที่สุด โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 16เดือนพฤษภาคม 2563 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

ติดตามผลงานช่อง 3 และกิจกรรมฉลองครบรอบ 50 ปี ได้ทางช่อง 3 หรือ 33 HD แพลตฟอร์ม
3 + (สามพลัส) Ch3thailand  และ Facebook Ch3thailand