โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับคู่รัก ในงาน SabuyWedding Festival 2020 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ขอเชิญชวนคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานวิวาห์ในวันสำคัญของท่าน พบกับผู้เชี่ยวชาญวางแผนงานแต่งงานมืออาชีพที่พร้อมจะให้คำแนะนำในทุกรายละเอียดความต้องการของท่าน และเนรมิตงานวิวาห์ดุจเทพนิยายในฝันให้กลายเป็นจริงที่บูธโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (บูธ 34) ในงาน SabuyWedding Festival 2020 วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 14 – 15 มีนาคม 2563 เวลา 10.00  –  21.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Advertisement

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ นับเป็นสถานที่สุดพิเศษที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก ในการร่วมเฉลิมฉลอง แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุข ความประทับใจพร้อมกับครอบครัวและเพื่อนฝูงในวันพิเศษที่น่าจดจำที่สุดในชีวิตของท่าน ด้วยสถานที่หรูหราในสไตล์ไทย โดดเด่นย่านราชประสงค์ ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพที่จะให้คำแนะนำ สร้างสรรค์งานวิวาห์ของคุณให้เป็นงานที่สมบูรณ์แบบ และตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่าน

ภายในงานคู่รักจะได้เพลิดเพลินกับข้อเสนอและไอเดียการจัดงานอันหลากหลาย อาทิ สไตล์ และรูปแบบของพิธี, ตัวอย่างเมนูอาหารจากเชฟที่ได้รับรางวัลของโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ, การประดับตกแต่งดอกไม้และสถานที่จัดงาน เป็นต้น นอกจากนี้คู่รักที่จองแพ็กเกจภายในงานจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ แพ็กเกจฮันนีมูนสุดหรูให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ณ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท, บัตรกำนัลบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรั้นช์ (Sunday Brunch) สำหรับ 2 ท่าน และสิทธิพิเศษต่างๆมากมายให้เลือกสรรตามความต้องการของท่าน อาทิ ห้องดีลักซ์ 1 คืน สำหรับญาติผู้ใหญ่ของคู่บ่าว-สาว, แชมเปญทาวเวอร์พร้อมด้วย สปาร์คกลิ้งไวน์, บัตรกำนัลสปาทรีตเม้นท์สำหรับคู่รัก และอื่นๆอีกมากมาย (*สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขที่โรงแรมกำหนด)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายจัดเลี้ยงและงานแต่งงาน โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1526 หรือ อีเมล: pattarawadee_bu@anantara.com เว็บไซต์: www.anantara.com/en/siam-bangkok