รับสร้างบ้าน Focus 2020 เปลี่ยนวันจัดงาน ความปลอดภัยและสุขภาพของผู้เข้าชมงานต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ประกาศเลื่อนวันจัดงานรับสร้างบ้าน Focus 2020 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 มีนาคม นี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพค ฮอลล์ 7เมืองทองธานี เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงต้องการให้ความปลอดภัยของผู้เข้าชมงานมาเป็นอันดับแรก ย้ำ..ผู้บริโภคยังสามารถเชื่อมั่นในบริษัทรับสร้างบ้าน โดยสามารถเข้ารับคำปรึกษาและการบริการได้เช่นเดิม

Advertisement

นายวรวุฒิ กาญจนกูล นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เปิดเผยว่าด้วยการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19ที่มีการแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว และประชาชนส่วนใหญ่ในประเทศโดยเฉพาะประชาชนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร มีความวิตกกังวลถึงการระบาดในครั้งนี้เป็นอย่างมาก สังเกตได้จากการตื่นตัวทางด้านการรับข้อมูลข่าวสารในแต่ละวัน และการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อการป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสในครั้งนี้อย่างเห็นได้ชัด ทางสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจึงไม่นิ่งนอนใจในช่วงสถานการณ์เช่นนี้ จึงได้มีมติในคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ โดยลงความเห็นว่าเหมาะสมที่จะเลื่อนการจัดงานรับสร้างบ้าน Focus 2020 ที่จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 12-15 มีนาคม นี้ ออกไปก่อน และคอยเฝ้าระวังติดตามสถานการณ์ความเคลื่อนไหวของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ยังคงเป็นตัวกลางระหว่างผู้บริโภค และบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ ที่อยู่ภายใต้สมาคมฯ เช่นเดิม หากผู้บริโภคที่มีความประสงค์ต้องการปลูกสร้างบ้านหรือรับคำปรึกษา สามารถติดต่อขอรับบริการที่สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านได้เช่นเดิม โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hba-th.org