เต็มอิ่มไปกับความหล่อ! กับพระเอกตลอดกาล“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ลงจอแน่น ๆเอาใจแฟนช่อง 3 เต็มที่!!

รับรองว่าแฟนคลับหายคิดถึงกันแน่นอน สำหรับหนุ่ม “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี”พระเอกแนวหน้า ขวัญใจชาวไทยตลอดกาล ที่ในปัจจุบันกำลังมีผลงานให้ได้รับชมกันอย่างจุใจจัดเต็มทั้งละคร และรายการเรียลลิตี้ทั้งช่วงเช้า ช่วงเย็น และช่วงกลางคืน สามารถพบเจอกับหนุ่ม“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ได้ตลอดทั้งสัปดาห์

Advertisement

โดยช่วงเช้า พบกับละครดังข้ามเวลา เรื่อง “วนิดา”ที่เคยเป็นตำนานครองใจผู้ชมกันมาแล้ว สำหรับคู่พระ-นางที่เหมือนหลุดมาจากนวนิยาย ซึ่งหนุ่ม“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์”รับบทเป็น “พันตรีประจักษ์ มหศักดิ์”หนุ่มหล่อ นายทหารม้า ลูกชายพระยามหศักดิ์ธำรง ประกบกับนางเอกไทยหน้าหวาน “แอฟ-ทักษอร”ที่มารับบท “วนิดา” ซึ่งเป็นเรื่องราวที่พิสูจน์ความอดทน ความดี และความรักของลูกผู้หญิง อีกทั้งยังมีละครหลังข่าวยอดฮิตที่กระแสกำลังมาแรง เพียงแค่ EP แรก ก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ถล่มทลายอันดับ 1 ไปเลยจ้า พร้อมโกยคำชมในเรื่องของเครื่องแต่งกาย สถานที่ถ่ายทำสุดอลังการ กับละครที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี“ดั่งดวงหฤทัย”โดยในเรื่องนี้หนุ่ม“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” รับบทเป็น “เจ้าหลวงรังสิมันตรัตน์” จากแคว้นกาสิก ผู้ที่ถูกร่ำลือว่ามีความโหดเหี้ยม เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่เกี่ยวข้องกับแคว้นกาสิก พันธุรัฐ และทานตะ ประกบคู่กับนางเอกสาวยิ้มหวาน “คิมเบอร์ลี่ แอนโวลเทมัส” รับบทเป็น “เจ้าฟ้าหญิงทรรศิกากัญญาวดี”ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น แค่ละคร 2 เรื่องมันยังไม่พอ! เพราะในวันเสาร์เร็ว ๆ นี้กำลังจะมีรายการใหม่แกะกล่องอย่าง “The Brothers Thailand”รายการที่จะเฟ้นหาสุภาพบุรุษไอดอลชายไทย โดยมีเทรนเนอร์เป็นนักแสดง 4 หนุ่ม รุ่นพี่ที่มากความสามารถอาทิ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, มาริโอ้ เมาเร่อ,นิชคุณ หรเวชกุลและหนึ่งใน 4 หนุ่มที่มีความสามารถเกินร้อยไม่แพ้ใครก็คือ“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์”ที่ตกลงเข้าไปร่วมเป็นรุ่นพี่ที่พร้อมมอบประสบการณ์และความสามารถต่างๆในวงการบันเทิง ให้กับรุ่นน้องหนุ่มไอดอลชายไทยทั้งหลาย เพื่อสร้างชายไทยให้เป็น The Brothers

แฟน ๆ ช่อง 3 ที่คิดถึงพระเอกคนนี้ เตรียมตัวเตรียมใจเต็มอิ่มไปกับเขาตลอดทั้งสัปดาห์มาร่วมให้กำลังใจหนุ่ม “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี”กับผลงานทั้ง 3 ได้แก่ ละครดังข้ามเวลา“วนิดา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 08.05 น. และละครหลังข่าว “ดั่งดวงหฤทัย” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. รวมไปถึงรายการเรียลลิตี้อีก 1 รายการ “The BrothersThailand”ออกอากาศทุกวันเสาร์ เสนอเป็นตอนแรกวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 16.00-17.00 น.ติดตามทุกผลงานของ “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” ได้ทางช่อง 3 กด 33 และทาง Ch3Thailand