“อ้น-เชียร์” กระอักโดน “เดี่ยวชูพงษ์” ซัดน่วม!! ในภาพยนตร์ “ล่าล้างบัญชี” ช่อง MONO29

ต้องปะทะฝีมือกับนักบู๊มืออาชีพอันดับต้นๆของเมืองไทยอย่าง “เดี่ยว-ชูพงษ์ช่างปรุง” สำหรับนางเอกสาว “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” และพระเอก “อ้น-สราวุธมาตรทองจึงทุ่มสุดตัวลุยถ่ายแอ็คชั่นด้วยตัวเองโดนจริง-เจ็บจริงในภาพยนตร์ “เดอะคิลลิสต์ล่าล้างบัญชี (The Kill List)” งานกำกับฯเฉลิมวงค์พิมพ์เตรียมออกอากาศในวันอาทิตย์ที่29 มี.ค.2563 เวลา14.50 น.ทางช่อง MONO29 โดยฉากที่นำมาฝากนี้เป็นฉากที่ “แจ็ค (รับบทโดยเดี่ยว)”ได้รับมอบหมายให้ตามมาจัดการกับ “แองจี้” (รับบทโดยเชียร์)นักฆ่าสาวโดยมี “แซม” (อ้นสราวุธ)ตามมาช่วยจึงเกิดการต่อสู้กันขึ้น

Advertisement

ฉากนี้ปักหลักถ่ายทำกันที่ย่านรัชดาโดยถ่ายเก็บฉากที่เชียร์ปลอมตัวเป็นหมอนวดมาในชุดกี่เพ้ายาวสีน้ำเงินเข้ามาจัดการกับก้องที่รับบทซือหม่าเรียบร้อยมีการต่อสู้กับสมุนของซือหม่ายิงกันสนั่นจนอ้นเข้ามาช่วยทำให้สมุนทั้งหมดตาย จากนั้นมาเก็บฉากหนุ่มเดี่ยวที่รับบทแจ๊คเข้ามาต่อสู้กับเชียร์และอ้น  ก่อนเข้าฉากมีการซักซ้อมคิวกันก่อนซึ่งเดี่ยวได้ช่วยแนะเทคนิคให้กับอ้นและเชียร์ร่วมกับผู้กำกับคิวบู๊อย่างครูสมใจ จันทร์มูลตรีและครูบรรพตกิหมื่นไวย์เมื่อซักซ้อมจนได้แล้วก็เดินกล้องทันทีเริ่มจากหนุ่มอ้นโดนเดี่ยวกระโดดถีบจนล้มลงและเข้ามาซัดกับสาวเชียร์ทั้งเตะ, ทั้งศอก, ทั้งต่อยผลัดกันรุกผลัดกันรับสลับกับสู้กับหนุ่มอ้นเรียกว่าสองรุมหนึ่งแต่มืออาชีพอย่างเดียวก็ไม่หวั่นซัดทั้งสองซะน่วมเลยทีเดียวฉากนี้จะมันส์ขนาดไหนต้องติดตามโดยหนุ่มเดี่ยวเผยว่า..

“ฉากวันนี้ต่อสู้มันส์มากครับเห็นความตั้งใจกับฝีมือของทั้งเชียร์และพี่อ้นพยายามเล่นเองเล่นจริงปลื้มและดีใจมากครับฉากนี้จะเน้นสายเรียลแอ็คชั่นโดนจริงเจ็บจริงแฟนๆสายบู๊ไม่ควรพลาดครับ”ส่วนนางเอกสาวเชียร์ฑิฆัมพร เผยว่า“สนุกมากเลยค่ะได้ความเป็นทีมเวิร์คกันมากร่วมงานกับพี่เดี่ยวทำให้การทำงานช่วยเราได้เยอะมากสำคัญกับเรามากจริงๆทุกคนมารวมกันแล้วมันสุดยอดเชียร์จะพูดตลอดเวลาว่ามันคืออีกระดับของการแอ็คชั่นของเมืองไทยไม่อยากให้พลาดเลยยิ่งไปกว่านั้นอีกคือความเข้มข้นของเนื้อเรื่องมันจะสนุกมากบวกกับสิ่งที่เราทุกส่วนตั้งใจทำหมดเลยมันจะเป็นพลังเชียร์เชื่อว่าคนดูที่อยู่หน้าจอจะแบบมันส์อ่ะเชียร์ยังอยากดูเลยค่ะ”

ติดตามชมภาพยนตร์บู๊แอ็คชั่นสุดมันส์“เดอะคิลลิสต์ล่าล้างบัญชี (The Kill List)”กำหนดออกอากาศให้ได้ชมในวันอาทิตย์ที่ 29 มี.ค.2563 เวลา 14.50 น.ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)