รายการ“เคาะจอ 29” พาเปิดโลก “เวสต์เวิลด์ซีซั่น 3”

เพิ่มความสนุกเติมความสุขไปกับอีกหนึ่งรายการบันเทิงคุณภาพรายการ“เคาะจอ 29” จากช่อง “MONO29”(โมโนทเวนตี้ไนน์) รายการดีๆที่จะนำข้อมูล, เกร็ดหนัง, เบื้องหลังการทำงานให้แฟนหนัง-แฟนซีรีส์ได้ล่าสุดเอาใจแฟนซีรีส์ไซไฟฟอร์มยักษ์ระดับโลกอย่าง “เวสต์เวิลด์ซีซั่น 3 (Westworld Season 3 First Episode)”  ซีรีส์สุดล้ำจาก “HBO” ที่ทางช่อง MONO29  ได้รับสิทธิพิเศษนำตอนแรก (First Episode) ของซีซั่นนี้มาอุ่นเครื่องให้ได้ชมเป็นรอบพรีวิวในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคมนี้ที่จะถึงนี้

Advertisement

ก่อนที่จะดูซีรีส์เรื่องดังกล่าวในซีซั่น 3 ทางรายการ “เคาะจอ 29” จึงถือโอกาสนำซีรีส์ทั้งสองซีซั่นทั้งซีซั่น 1 และซีซั่น 2 ที่มีทีมเบื้องหน้า-เบื้องหลังมากฝีมือจากฮอลลีวู้ดอาทิ “อีวานราเชลวูด ,แธนดี้นิวตัน , เจฟฟรี่ย์ไรท์ , แอรอนพอล , เอ็ดแฮร์ริสและเทสซ่าธอมป์สัน” พร้อมกับผู้สร้างมากฝีมือ “โจนาธานโนแลนและลิซาจอย”และ “เจ.เจ. อับรามส์” นั่งแท่นโปรดิวเซอร์มารีแคปความเป็นมาในเรื่องราวพร้อมด้วยข่าวสารทั้งในและนอกจอให้ทุกคนเข้าใจนำเสนอจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กพร้อมด้วยภาพความสนุกของซีซั่น 3 มาให้ผู้ชมได้รับความรู้ก่อนที่จะไปสนุกกับซีรีส์ซีซั่น 3  กันแบบเต็มอิ่ม

เต็มอิ่มข้อมูลความบันเทิงของซีรีส์ “เวสต์เวิลด์ซีซั่น 3” ในรายการ“เคาะจอ 29” ออกอากาศให้ได้รับชมในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคมนี้เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปแฟนตัวจริงซีรีส์เวสต์เวิลด์ห้ามพลาดทางช่อง “MONO29”