ทรูช้อปปิ้ง ชวนช้อปที่บ้านลดเสี่ยงเปิดแคมเปญ “ทรูช้อปปิ้ง พลัส”ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ฉลองสู่ปีที่ 9 คืนเงินสะสมให้ช้อปสนุกทุกแพลตฟอร์มทีวีและออนไลน์

ตอกย้ำ Beauty Channel อันดับ 1 โฮมช้อปปิ้งของไทย จัดเต็มสินค้าช้อปที่ใช่ รู้ใจคุณ ชูโมเดลใหม่ “โททัล โซลูชั่น” จัดการสินค้าบริการแบบครบวงจร

Advertisement

ทรูช้อปปิ้ง จัดใหญ่ฉลองก้าวสู่ปีที่ 9 ออกแคมเปญเด็ด“ทรูช้อปปิ้ง พลัส” เอาใจลูกค้านักช้อปที่ไม่อยากเสี่ยงออกจากบ้านในช่วงสถานการณ์ COVID-19ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้มได้เงินคืนสูงสุด 5-12% ย้ำผู้นำตลาดโฮมช้อปปิ้งBeauty Channel อันดับ 1 ในประเทศไทย เดินหน้าจัดเต็มสินค้ากลุ่มความงามและสุขภาพของศิลปินดารา และแบรนด์นำเข้าลิขสิทธิ์รายเดียวจากประเทศเกาหลี ชูโมเดลธุรกิจบริการ “โททัล โซลูชั่น” ช่วยเจ้าของธุรกิจจัดการตั้งแต่แผน การตลาด ระบบคลังสินค้า คอลเซ็นเตอร์บริการหลังการขาย การชำระเงิน และช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าแบบครบวงจร ให้ช้อปสนุกในทุกแพลตฟอร์มทีวีและออนไลน์ทั้งกล่องสัญญาณดาวเทียมช่อง  41, กล่อง PSI ช่อง 41 ,42 ,57, กล่องTrue Vision ช่อง 40, 44, GMMZ ช่อง 42,45 และทางออนไลน์ Social Media ของ TrueShopping : Facebook, Line Official, IG และ Youtube ครบครันทุกช่องทางการขายที่ลูกค้าจะไม่พลาดทุกการสื่อสารเชื่อมั่นกลยุทธ์การตลาด CRM ช่วยสนับสนุนทุกการช้อปให้คู่ค้าและลูกค้าสุดคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายอย่างแน่นอน

นายองอาจ ประภากมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรูจีเอส จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจโฮมช้อปปิ้ง ภายใต้บริษัท ทรู จีเอส จำกัด ร่วมกับ จีเอส โฮม ช้อปปิ้ง (GS Home Shopping) ผู้นำโฮมช้อปปิ้งอันดับ 1 จากเกาหลีเปิดเผยว่า “ทรูช้อปปิ้ง (TrueShopping) ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดโฮมช้อปปิ้งด้านสินค้ากลุ่มความงามและสุขภาพในประเทศไทยด้วยฐานลูกค้ามากกว่า 2 ล้านราย พร้อมอัตราการเติบโตกว่า 18.5% จากยอดขายในปีก่อน (2562) คิดเป็นมูลค่า 1,530 ล้านบาท และด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ยิ่งส่งผลให้คนส่วนใหญ่ไม่ออกไปจับจ่ายซื้อของกันนอกบ้าน นับเป็นความได้เปรียบของตลาดโฮมช้อปปิ้งที่เพียงแค่ชมทีวี และสั่งซื้อสินค้า พร้อมรอรับบริการจัดส่งถึงบ้าน ทั้งบริการหลังการขายที่สามารถเปลี่ยนคืนได้หากไม่พึงพอใจจึงทำให้มั่นใจว่าตลาดโฮมช้อปปิ้งจะเติบโตขยายตัวสูงสวนกระแสเศรษฐกิจที่ชะลอตัวในปี 2563นี้ ทรูช้อปปิ้งก้าวสู่ปีที่ 9 ช่องโฮมช้อปปิ้งที่ยังคงจุดเด่นเรื่องของสินค้า Beauty Channel อันดับ 1 ในประเทศไทยนำเสนอสินค้าจากศิลปินดารานักแสดงชั้นนำ และแบรนด์นำเข้าจากประเทศเกาหลีที่ได้รับลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายเพียงรายเดียวในประเทศไทยให้ลูกค้าได้เลือกจับจ่ายได้ทุกช่องทางทั้งแพลตฟอร์มทีวีและออนไลน์เอาใจขาช้อปด้วยการตลาดในรูปแบบCRMที่ให้เงินคืนทุก การช้อปปิ้งรายแรกของวงการโฮมช้อปปิ้งเมืองไทย ด้วยแคมเปญเด็ดมัดใจลูกค้า “ทรูช้อปปิ้งพลัส” (TrueShopping Plus)  ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ใช้ชีวิตแบบพลัส พลัส ที่ให้ทุกการช้อปปิ้งได้รับเงินคืน 5-12% สุดคุ้มตั้งแต่ช้อปครั้งแรกรับเงินคืนสะสม 5% สำหรับเป็นส่วนลดในครั้งต่อไป พร้อมปรับสถานะเป็น Gold หรือ VIP ง่ายๆ ภายในระยะเวลา 90 วันรับส่วนลดรวมสูงสุดถึง 12%นับเป็นสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเงินคืนจากทุกการช้อปปิ้ง พร้อมใช้เป็นส่วนลดโดยไม่มีขั้นต่ำ”

นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้เจ้าของธุรกิจที่จำหน่ายสินค้าผ่านทุกช่องทางการขาย ทั้งโฮมช้อปปิ้งออนไลน์ และช่องทางการขายอื่นๆ โดยสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่ “โททัล โซลูชั่น” (Total Solution)เป็นเสมือนผู้ช่วยร้านค้าในการดูแลสินค้า และให้บริการแบบครบวงจร เริ่มตั้งแต่ระบบจัดการคลังสินค้า คอลเซ็นเตอร์รับออเดอร์บริการหลังการขาย การรับชำระเงินทุกช่องทาง ตลอดจนการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ พร้อมจัดเต็มทุกช่องทางการซื้อขายที่เข้าถึงได้ง่ายตลอด 24 ชั่วโมงบนทุกแพลตฟอร์มทีวีและออนไลน์โดยมีแบรนด์ชั้นนำให้ความสนใจใช้บริการแล้วกว่า 20 ราย พร้อมตั้งเป้ายอดขายจากโมเดลธุรกิจนี้กว่า 100 ล้านบาทในสิ้นปี 2563 นายองอาจ กล่าวเพิ่มเติม

ทรูช้อปปิ้ง (TrueShopping) เดินหน้าก้าวสู่ปีที่ 9 มุ่งตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคดิจิทัล และหลีกเลี่ยงสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID -19 ให้ความคุ้มค่ามากกว่าการช้อป ทั้งคุณภาพสินค้าบริการโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อลูกค้าเพลิดเพลินกับการใช้จ่ายได้ง่าย สะดวกสบาย รวดเร็ว และเข้าถึงทุกที่ ทุกเวลา “ทรูช้อปปิ้ง” เป็นแหล่งรวมสินค้าสำหรับการช้อปที่ใช่ รู้ใจคุณ พร้อมรับประกันทุกความพึงพอใจในการสั่งซื้อสินค้า มั่นใจยิ่งขึ้นกับกลยุทธ์การตลาดในรูปแบบ CRM ที่ช่วยให้ลูกค้าสุดคุ้มค่าทุกการใช้จ่าย และโมเดลการวาง แผนธุรกิจแบบครบวงจรที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับเจ้าของร้านค้าในทุกแพลตฟอร์มของทรูช้อปปิ้ง นับเป็นการดำเนินธุรกิจที่สร้างประโยชน์ร่วมกันทั้งผู้ซื้อ ผู้ขาย และพันธมิตรธุรกิจไปด้วยกันเพื่อขึ้นสู่ความเป็นผู้นำตลาดโฮมช้อปปิ้งของเมืองไทยอย่างเต็มประสิทธิภาพ