เจ้าของเพลงแดนซ์สายย่อสองพันล้านวิว “Mi Gente” ที่ทำคนไทยโยกมาแล้วทั้งประเทศ! วันนี้เขาปล่อยอัลบั้มใหม่ “Colores” ให้ทุกคนส่ายเอวรับซัมเมอร์

“J Balvin” หรือ José Álvaro Osorio Balvín  ศิลปินลาตินเบอร์ 1 ของโลก โดดเด่นในสายเพลง Reggaeton / Latin Pop / Hip Hop  ปัจจุบันมีผู้ติดตามใน Facebook กว่า 19 ล้านคน , Instagram 35.7 ล้านคน ก่อนหน้านี้ J Balvin  มีเพลงฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลก ทำให้ตัวเขาเป็นที่รู้จักในวงกว้าง อาทิเพลง “Mi Gente” ที่สร้างยอดวิวบน YouTube  สูงถึง 2.6 พันล้านวิว, ถัดมากับเพลง “Ay Amos” 1.6 พันล้านวิว, ตามมาด้วยเพลง “Loco Contigo” ได้ยอดวิว 243 ล้านวิว  ปิดท้ายด้วยเพลง “Blanco” กวาดยอดวิวกว่า 144 ล้านวิว

Advertisement

ล่าสุดเขาพร้อมปล่อยของลงอัลบั้มเต็มชุดใหม่ที่ได้ศิลปินป็อปอาร์ตชาวญี่ปุ่นเจ้าของผลงานดอกไม้หลากสีอย่าง Takashi Murakami มาร่วมสร้างสรรค์การดีไซน์องค์ประกอบศิลป์ทั้งปกอัลบั้ม คลุมธีมเอ็มวี และ MERCH ทั้งหมด “Colores” ที่เป็นภาษาละตินมีความหมายว่า “สี” แต่ละเพลงของเขานั้นมีจังหวะแดนซ์ชวนโยก ถูกใจสายย่อ ชื่อเพลงในอัลบั้มเป็นชื่อสีทั้งหมดอาทิ “MORADO” ภาษาละตินแปลว่า “สีม่วง”, “BLANCO” แปลว่า  “สีขาว”, “ROJO” แปลว่า “สีแดง” รวมถึงเพลงล่าสุด “AMARILLO” แปลว่า “สีเหลือง” ที่ปล่อยมิวสิควิดีโอมาพร้อมกับอัลบั้มเต็ม ฟังและดูเอ็มวีได้ที่นี่ HERE

หน้าปกอัลบั้ม

ความสำเร็จที่ผ่านมาส่งผลให้ J Balvin คว้ารางวัลทางด้านดนตรีมากกว่า 100 รางวัล รวมไปถึงรางวัล Latin Grammys, Billboard Latin Music Awards, American Music Awards และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย แถมเป็นศิลปินเร็กเก้คนแรกที่ได้ไปเล่นในงานเฟสติวัลระดับโลกอย่าง Coachella , Tomorrowland และ Lollapalooza

ในด้านผลงานดนตรี J Balvin มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินระดับ A – List มากมาย อาทิ Beyonce เพลง “Mi Gente”, Justin Bieber เพลง “Sorry remix” , Ariana Grande เพลง “The Way remix” , Selena Gomez เพลง “I Can’t Get Enough” , Pharrell  Williams ในเพลง “Safari”, Black Eyed Peas และ Jenifer Lopez ในเพลง “RITMO remix” , Cardi B ในเพลง “I Like It”, Pitbull และ Camila Cabello ในเพลง “Hey Ma”

นอกจากนี้ J Balvin ยังเป็นแฟชั่นไอคอนตัวจริงด้วยสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น เป็นตัวของตัวเอง เขาจึงได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นหรูอย่าง Louis Vitton , Off-White ไปจนถึงแบรนด์สตรีทอย่าง BAPE , Guess และ Nike

 Colores” Tracklist

1.Amarillo (สีเหลือง)

2.Azul (สีฟ้า)

3.Rojo (สีแดง)

4.Rosado (สีชมพู)

5.Morado (สีม่วง)

6.Verde Ft.Sky (สีเขียว)

7.Negro (สีดำ)

8.Gris (สีเทา)

9.Arcoíris Ft.Mr Eazi (สีสายรุ้ง)

10.Blanco (สีขาว)

ติดตามความเคลื่อนไหวของ J Balvin  ได้ที่

FACEBOOKINSTAGRAM  / TWITTER

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER