ผนึกกำลังครั้งใหญ่ของ 2 ดีว่า Sam Smith และ Demi Lovato สวมบทนักกีฬาโอลิมปิกดรีมทีมใน MV ใหม่ I’ m Ready

I’m Ready (แอมเรดี) ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก 2 ดีว่า เจ้าของเสียงทรงพลังอย่าง Sam Smith ที่คว้าตัว Demi Lovato มาเสริมทัพให้เพลงมีพลังมายิ่งขึ้น เมื่อต้นอาทิตย์ที่ผ่านมาทั้งสองได้ประกาศปล่อยเพลงใหม่ผ่าน Instagram Live  โดยซิงเกิลนี้มีความสนุกสดใส และ MV ที่ปล่อยออกมาพร้อมกัน กำกับโดย Jora Frantzis ที่เคยกำกับมิวสิควิดีโอให้กับ Cardi B แถมได้ Sean Bankhead นักออกแบบท่าเต้นให้กับ Missy Elliot มาร่วมสร้างสีสันให้เพลงมีชีวิตชีวา สนุกมากยิ่งขึ้น โดย Sam และ Demi สวมมาดเป็นนักกีฬาโอลิมปิกสุดเริ่ด เล่นซีนออกกำลังทั้งมวยปล้ำ ที่ใส่ลีลาการเต้นสุดเผ็ดเข้ากันได้อย่างสวยงาม ต่อด้วยกระโดดน้ำ ยิมนาสติก วิ่งแข่ง

Advertisement

โดยแม่แซมจัดทัพเหล่านักวิ่ง 100 เมตร ฟาดด้วยลุค glam สุดเฟียซ เล่นเอาคนดูเชื่อเลยว่าเป็นการแข่งขันที่ได้ชัยชนะ ตั้งแต่ยังไม่เริ่มแข่งเลยทีเดียว เพราะเล่นจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมสุดเริ่ด พร้อมที่จะพุ่งเข้าเส้นชัยไม่เป็นที่สองรองใคร ตัดภาพมาที่สาวแซ่บเดมี่ ซีนเด็ดที่ต้องให้เธอจริงๆ กับลีลาการร้องเพลงบนบอร์ดกระโดดน้ำ ไปจนถึงซีนพิธีการแจกเหรียญรางวัลให้ผู้ชนะที่เป็นไคล์แมกซ์ของ MV ที่สื่อให้เห็นว่า ทุกคนก็สามารถเป็นที่หนึ่งได้เสมอ พร้อมจะก้าวไปวันข้างหน้า และกลับมามีความรักที่สวยงามอีกครั้ง

แม้ปีนี้โอลิมปิคจะถูกเลื่อนออกไป แต่ Sam Smith และ Demi Lovato ก็ยังคงตั้งใจที่จะปล่อยมิวสิควีดีโอตัวนี้ออกมาเพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกคนในช่วงสถานการณ์อันยากลำบากนี้ หวังว่าทุกคนจะชนะปัญหา และก้าวผ่านไปด้วยกัน และมิวสิควีดีโอนี้บอกได้คำเดียวว่า ระดับเหรียญทองโอลิมปิคของจริง

ก่อนหน้านี้ Sam Smith ได้ปล่อย “To Die For” เพลงซึ้งๆ สไตล์คนเหงาโหยหาความรัก ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับอัลบั้มที่จะปล่อยออกมาในปีนี้ อย่างไรก็ตามหลังจากเหตุการณ์ทั้งโลกประสบกับวิกฤตการณ์แพร่ระบาดของ Covid 19  ด้าน Sam Smith ได้ประกาศผ่านโซเชียลว่าจะมีการเปลี่ยนชื่ออัลบั้ม และจะประกาศวันปล่อยอัลบั้มอย่างเป็นทางการอีกครั้ง แม่สัญญาว่าจะกลับมาแน่ภายในปี 2020 นี้ ตอนนี้ก็ไปฟัง I’m Ready ซิงเกิลล่าสุดจาก Sam Smith และ Demi Lovato กันได้ที่นี่: HERE

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Sam Smith ได้ที่

FACEBOOKINSTAGRAM  / TWITTER

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER