ว่าที่คุณแม่ “Katy Perry” อวดเรือนร่างเปลือยกายครั้งแรก ใน MV ใหม่ล่าสุด “DAISIES”

“Katy Perry” ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด DAISIES” พร้อมประกาศวันปล่อยอัลบั้มใหม่ 14 สิงหาคมนี้ เธอได้พูดถึงเพลงนี้ไว้ว่า “ฉันเขียนเพลงนี้ขึ้นมาก่อนหน้านี้สองสามเดือน เพื่อเป็นการเตือนสติให้เราโฟกัสในเส้นทางที่เราวางไว้ให้ตัวเอง ไม่ว่าคนอื่นจะคิดยังไง ซึ่งไม่นานมานี้มันกลายเป็นสิ่งที่มีความหมายมากกับตัวของฉันเอง กับสิ่งที่ทั้งโลกกำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้ แต่ละคนก็มีเรื่องราวความแข็งแกร่งของตัวเองที่อยากจะบอกต่อ ฉันหวังว่าเพลงนี้จะทำให้คนที่ได้ฟังมีพลังที่จะเดินหน้าทำตามความฝันต่อไป

Advertisement

สามารถชม MV “DAISIES” ได้ที่: HERE

มิวสิควิดีโอนี้คุณแม่ Katy Perry” มาในลุคสุดเฟรช สดใส ซอฟท์ๆ  ยืนร้องเพลงท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม มีซีนเผยผิวโชว์ท้องเบาๆ เป็นโมเม้นต์คุณแม่กับคุณลูกที่น่ารักมากๆ “Katy Perry” ได้เขียนเพลง “DAISIES”  ร่วมกับ Jon Bellion, Jacob Kasher Hindlin, Michael Pollack ,The Monsters ,Jordan K. Johnson และ Stefan Johnson แถมได้ The Monsters & Strangerz มาร่วมโปรดิวซ์เพลงนี้ให้อีกด้วย

DAISIES”  เป็นซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ของ Katy Perry” ที่มีกำหนดปล่อยวันที่ 14 สิงหาคม ก่อนหน้านี้เธอได้ปล่อยเพลง Never Worn White ที่สร้างเซอร์ไพรส์ใหญ่ไปทั่วโลกกับการประกาศอย่างเป็นทางการว่าเธอกำลังตั้งครรภ์! และในวันที่ 17  พฤษภาคมนี้ Katy จะแสดงสดเพลง DAISIES”  ในรายการประกวดร้องเพลงอย่าง American Idol” อีกด้วย แฟนๆห้ามพลาด!

Katy Perry           Photo Credit: Liza Voloshin

ติดตาม Katy Perry ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM 

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER