“มหกรรมการขายอสังหาฯ” โดยบสก. การขายอสังหาฯ สุดลํ้า ผ่านหน้าจอ กับแคมเปญดีๆ สุดคุ้ม

นายสมพร มูลศรีแก้ว กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จํากัด (มหาชน)

BAM เชิญชมมหกรรมการขายอสังหาฯ สุดลํ้า กับงานมหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์ By BAM ภายใต้ แนวคิด “ อยู่ที่ไหนก็ชมงานผ่านหน้าจอได้ ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง” ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 30 พฤษภาคม 2563  อัดโปรโมชั่นลูกค้าซื้อทรัพย์ได้รับฟรีโอน พร้อมแคมเปญ “โอนเร็ว รับเลย”  บัตรกํานัลมูลค่าสูงสุด 1 แสน บาท และลูกค้าซื้อทรัพย์แบบผ่อนชําระกับ BAM รับอัตราดอกเบี้ย 0% 2 ปีแรก 

Advertisement

นายสมพร มูลศรีแก้ว กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จํากัด (มหาชน) หรือ BAM กล่าวว่า จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID – 19 ทําให้บริษัทฯ ต้องปรับกลยุทธ์ด้านส่งเสริมการ ขาย เพื่อรองรับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น  เนื่องจากการออกบูธแสดงสินค้าในงานมหกรรมต่าง ๆ หรือในศูนย์การค้าถูก ยกเลิกทั้งหมดในช่วงเวลาดังกล่าว ดังนั้น บริษัทฯ จึงได้ปรับแผนการตลาด

นายสมพร มูลศรีแก้ว กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จํากัด (มหาชน)

โดยเตรียมจัดมหกรรมที่อยู่อาศัย ออนไลน์ By BAM ภายใต้แนวคิด “ อยู่ที่ไหน ก็ไปชมงาน ผ่านหน้าจอได้ ”พร้อมนําทรัพย์สินรอการขายประเภท คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์  อาคารพาณิชย์  ที่ดินเปล่า มานําเสนอให้กับลูกค้าที่สนใจได้เลือกซื้อ ผ่าน BAM Virtual Booth หรือบูธออนไลน์

โดย BAM จะสร้าง Microsite บนหน้าเว็บไซต์ BAM จําลองงานออก บูธมหกรรมที่อยู่อาศัย ซึ่งลูกค้าสามารถ click เพื่อเข้าชมรายการทรัพย์จากบอร์ดแสดงทรัพย์เด่น ทรัพย์ราคาพิเศษ บอร์ดโปรโมชั่นต่าง ๆ และโครงการพิเศษสําหรับลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้เสมือนไปชมที่บูธจริง โดยลูกค้าจะ ได้รับประสบการณ์การเยี่ยมชมทรัพย์ที่เข้าถึงทุกมิติรอบทิศทางด้วยภาพทรัพย์แบบ 360 องศา หรือทรัพย์ที่เก็บทุก รายละเอียดในรูปแบบ VDO Tour รวมทั้ง ได้จัดทรัพย์สภาพสวยพร้อมอยู่ให้คุณจองซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

สําหรับโปรโมชั่นในงานดังกล่าว ประกอบไปด้วย ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์เป็นเงินสด ราคาอนุมัติขายไม่เกิน 3 ล้านบาท ต่อ 1 รายการทรัพย์ (รวมทรัพย์ราคาพิเศษ) รับฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ทรัพย์ ขณะเดียวกัน ลูกค้าที่จองซื้อทรัพย์และโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 30 วัน นับจากวันสิ้นสุดโปรโมชั่นของงาน จะได้รับบัตรกํานัลที่ เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ เทสโก้โลตัส , บิ๊กซี , โฮมโปร , อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ และเอสบีเฟอร์นิเจอร์ ตามราคา อนุมัติขาย โดยราคาทรัพย์ตั้งแต่ 100,000 – 499,999 บาท รับบัตรกํานัล 1,000 บาท และราคาทรัพย์ตั้งแต่ 500,000 – 999,999 บาท รับบัตรกํานัล 2,000 บาท และทรัพย์ราคาทุก 1 ล้านบาท รับบัตรกํานัล 5,000 บาท มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท ต่อ 1 รายการทรัพย์

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการช่วยบรรเทาภาระของลูกค้าในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 สําหรับลูกค้าที่มี รายได้น้อย หรือมีงบประมาณจํากัด  ซึ่งประสงค์จะซื้อทรัพย์ประเภทห้องชุดพักอาศัยแบบผ่อนชําระกับ BAM ราคาไม่เกิน 500,000 บาท ซึ่งมีเงื่อนไขพิเศษ คือ ไม่มีเงินดาวน์ ผ่อนเริ่มต้นถูกกว่าเช่าเพียง  700 – 2,800 บาทต่อ

เดือนในปีแรก (ขึ้นอยู่กับมูลค่าทรัพย์ที่ซื้อ) คิดอัตรา ดอกเบี้ย 0%  2 ปีแรก จากนั้นคิดอัตราดอกเบี้ย MLR BAM ตลอดอายุสัญญา ขณะเดียวกัน BAM ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสําหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์แบบผ่อนชําระกับ BAM ราคาอนุมัติขายไม่เกิน 3 ล้านบาท รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0%  2 ปีแรก จากนั้นคิดอัตราดอกเบี้ย MLR BAM ตลอด อายุสัญญา (ยกเว้นทรัพย์ราคาพิเศษ)