“นุ่น”-“ณัฐ” ประทะฝีปากแซ่บ ก่อนเปิดศึก “วุ่นรักนักข่าว”

ยังคงความสนุก ครบรสทุกสัปดาห์จริงๆสำหรับละคร “วุ่นรักนักข่าว”ของ “พีทีวี เอชดี ช่อง 36” โดยค่าย “ทีวี ธันเดอร์” ที่งานนี้นางเอกสาวซุปตาร์ตัวแม่อย่าง “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่รับบท “อรณิชา” ต้องเปิดศึกบู๊แหลกกับ ณัฐ ศักดาทร ซึ่งรับบท “อิฐ” เรียกว่าทั้งคู่เปิดศึกกันแบบสมศักดิ์ศรีชนิดที่ไม่มีใครยอมใครจริงๆ

Advertisement

ในเรื่องเป็นตอนที่  “ภากร” (แอนดริว เกร้กสัน) ขออนุญาตไม่กลับบ้านพร้อม “อรณิชา”  ออกอาการสงสัยว่า “ภากร” กำลังจะไปไหนกันแน่ “อรณิชา” เลยจะขับรถเตรียมที่จะสะกดรอยตาม แต่ขณะที่ “อรณิชา”กำลังจะขับนั้น “อิฐ” ได้โผล่เข้ามาในรถ แล้วขอไปกับ “อรณิชา” ไปด้วย แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดขึ้นก็เกิดขึ้น เมื่อ “อรณิชา” และ “อิฐ” เกิดทะเลาะกันยกใหญ่ “อิฐ” กระชากพวงมาลัยรถจนเกือบเกิดอุบัติเหตุ ทั้งคู่ประชันฝีปากกันไปมาก จนในที่สุดทั้ง “อิฐ” และ “อรณิชา”ทนไม่ไหว ใช้ตุ๊กตาในรถฟาดกันแหลก ชุลมุนวุ่นวายอยู่ในรถ

นางเอกสาวของเรื่อง “นุ่น-วรนุช” เปิดเผยถึงฉากนี้ว่า “ เป็นอีกฉากหนึ่งที่สนุกของละครวุ่นรักนักข่าวนะคะ คือเราเนี่ยอยากรู้ว่าทำไมพระเอกเขาถึงไม่พาเรากลับบ้าน เราเลยขับรถสะกดรอยเขาไป แต่ณัฐเขาขึ้นมาบนรถเรา แล้วในเรื่องด้วยความเป็นคู่ปรับกันอยู่แล้วนั้น  ขับรถไปก็ทะเลาะกัน เลยเอาตุ๊กตาในรถมาตีกันค่ะ ตลกมากๆ บทบาทของอรณิชาเนี่ย ครบทุกรสเหมือนกันนะคะ อยากให้ติดตามชมกันค่ะ”

ด้าน ณัฐ ศักดาทร เผยว่า “ในเรื่องฉากนี้คือฉากที่ยากเหมือนกันนะครับ เป็นฉากหนึ่งที่ต้องมีสติในการถ่ายทำ เพราะกลัวหลุดขำออกมา พี่นุ่นเนี่ยแสดงเก่งมากๆ เราต้องเข้าฉากกับเขา ต้องรับส่งอารมณ์กัน เราก็เลยต้องทำให้ดีที่สุด ฉากนี้ก่อนถ่ายทำก็มีการซ้อมเป็นอย่างดีครับ และเป็นฉากที่เรียกว่าถึงแม้คนเราจะทะเลาะกันแต่มันคือความน่ารัก และตลก อยากให้ผู้ชมดูครับ”

สามารถติดตามความสนุกของฉากนี้ได้ในละคร “วุ่นรักนักข่าว”วัน พุธ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 63 ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ห้ามพลาดเด็ดขาด!!