ปังไม่หยุด “พีท ทองเจือ” ทุ่มเงินล้านเปิดค่ายเพลง ดันลูกสาวเป็นศิลปินเบอร์แรก !

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อที่น่ารักมากๆสำหรับ “พีท ทองเจือ”  ที่ล่าสุดได้ทุ่มเงินหลักล้านทำค่ายเพลง โดยปั้นลูกสาวอย่าง “น้องมิย่า ทองเจือ” เป็นศิลปินคนแรกของค่าย “Lil’ Brat Records” ไม่รอช้า รายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ได้เชิญ 2 พ่อลูกมาอัพเดทถึงเรื่องนี้กันสักหน่อย

Advertisement

รู้สึกยังไงบ้าง ที่เพลง “MINI HEART” หลังปล่อยมา2 สัปดาห์ ตอนนี้ยอดวิวทะยานหลักแสนแล้ว   – มิย่า: จริงๆก็ดีใจค่ะ คือตอนแรกคุณพ่อแพลนออกมาว่าจะทำเป็นโปรเจคเล็กๆ

แล้วการทำงานในครั้งนี้มีการพูดคุยกับคุณพ่อบ้างมั๊ย   – มิย่า: ก็มีค่ะ คุณพ่อก็จะมีหาเรฟเฟอร์เร้นท์มาให้ ว่าสไตล์นี้ชอบมั๊ย ถ้าหนูชอบ คุณพ่อก็จะส่งให้สไตล์ลิสค่ะ

เรียกว่าทำงานเป็นทีมเป็นครอบครัว?   – พีท: คือจริงๆแล้วผมกับคุณเจ็งเป็นผู้ช่วยเฉยๆ คัวเพลงและตัวค่ายต่างๆน้องมิย่าเป็นคนดูแลรายละเอียด

แสดงว่าเจ้าของจริงๆคือน้อง “มิย่า”   – พีท: คือน้องเนี่ย ไม่ใช่โมเดลที่เอามานั่งใส่อันนี้ พูดแบบนี้ ร้องเพลงนี้ ไม่ใช่เลย ทุกอย่าง ทุกๆรบยาะเอียดมันต้องผ่านเค้าหมดเลย แม่กระทั่งเสื้อพวกนี้เราก็ทำเองหมดเลย

ตอนนี้แค่ปล่อยทีเซอร์ออกมา แล้วได้ผลตอบรับดีขนาดนี้ พี่พีท รู้สึกยังไงบ้าง   – พีท: ยินดีแล้วก็ดีใจมากๆเลย เพราะเราทำงานกันเต็มที่ แต่หลักๆแล้วผมกับคุณเจ็ง เราต้องการจะใช้โปรเจคนี้ในการฝึกลูก เพราะการทำงานทุกๆขั้นตอนในโปรเจคนี้ ทุกๆอย่างทุกๆระบบ น้องจะอยู่ในทุกๆขั้นตอน วิธีฝึกคืออยากให้น้องเรืยนรู้การทำงาน ไม่ใช่เป็นศิลปินอย่างเดียว พอจบเพลงนี้ เราจะมีบรอดที่เขียนเบอร์ของทุกๆคนไว้ เพลงต่อไปผมอาจจะขี้เกียจทำ ผมอาจจะไปขี่มอเตอร์ไซด์เล่น น้องก็สามารถโทรเบอร์ต่างๆคือเค้าสามารถทำงานเองได้เลย

เอ็มวีเต็มๆจะปล่อยเมื่อไหร่   – 3มีนาคมนี้ กับเพลงที่ชื่อ “MINI HEART” จากค่ายเพลง “Lil’ Brat Records”

ลูกสาวทั้งสวยและเก่งแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยที่คุณพ่อ “พีท ทองเจือ” จะกล้าทุ่มเงินต่อยอดความฝันให้แบบจัดเต็ม แต่บอกเลยว่า เห็นพ่อใจดีขนาดนี้ จริงๆแล้วทั้งหวงและห่วงลูกสาวแบบสุดๆไปเลย แอบได้ยินมาว่าถึงขั้นไปเฝ้าที่หน้าห้องน้ำเลยทีเดียว เรื่องราวจะเป็นยังไง อย่าลืมไปติดตามกันต่อในรายการ  “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่”  ได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00น.  ทางTrue4U ช่อง 24 , FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว  รับชมย้อนหลังที่ช่อง ดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น. , 15.20-16.20 น. ,19.30-20.30 น.